Vì sao dịch vụ chăm sóc website lại cần thiết cho doanh nghiệp?

Với sự lên ngôi của các trang thương mại điện tử, khách hàng chỉ cần click vào để xem và đặt hàng tại bất kỳ nơi đâu. Kéo theo đó, để thật sự chi tiền cho một sản phẩm hay dịch vụ ưng ý, khách hàng thường tìm hiểu trên các website của nhiều doanh nghiệp để so sánh, đối chiếu để xem đối với các cửa hàng ảo này công ty có đầu tư, chăm chút hay không?

Dựa vào các nhu cầu và mong muốn, suy nghĩ của khách hàng và người tiêu dùng, những khái niệm như chăm sóc website hay các dịch vụ chăm sóc website ngày càng nở rộ để đáp ứng và thỏa mãn những insight của khách hàng. Để thật sự có những thông tin chính xác và đầy đủ để từ đó lựa chọn từ các công ty sẽ chăm sóc cho chính website của mình hay thuê ngoài các công ty cung cấp dịch vụ này thì hãy theo dõi tiếp với Yourweb.

Dịch vụ chăm sóc Website

1. Dịch vụ chăm sóc website là gì?

1.1 Khái niệm chăm sóc website

Trước khi đi sâu vào thông tin về dịch vụ chăm sóc website, chúng ta sẽ đi qua khái niệm chăm sóc website. Việc tạo ra một website cũng giống như bạn vun trồng một hạt giống trên đồng ruộng, để hạt giống lớn lên không bị sâu bệnh hay dịch hại bạn phải chăm sóc, bón phân, bắt sâu cho nó thì mới đơm hoa kết quả, mùa màng bội thu. Một website cũng vậy, để website thu được các giá trị cao nhất, uy tín trong mắt khách hàng và người dùng. Vậy chăm sóc website là gì mà nhiều doanh nghiệp lại quan tâm và tìm hiểu nhiều đến vậy?

Có thể định nghĩa chăm sóc website là công việc thường xuyên cập nhật và làm mới các nội dung, kiến thức mới nhất liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, viết các bài viết mới, sử dụng các hình ảnh, video để thu hút người đọc hoặc viết lại, bổ sung các bài viết. Nó cũng bao gồm việc tối ưu kết quả của công cụ tìm kiếm kết hợp với công tác bảo trì, kiểm tra để đảm bảo website vận hàng trơn tru và ổn định.

1.2 Dịch vụ chăm sóc website sẽ hỗ trợ bạn điều gì?

Các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và phát triển cửa hàng ảo của mình, định hướng và đi theo các mục tiêu, duy trì khả năng hoạt động, các lượt truy cập của người dùng. Kiểm soát và đo lường những chỉ số đối với website để đẩy mạnh khả năng hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Dịch vụ chăm sóc website

2.Lợi ích của việc chăm sóc website

Chăm sóc, duy trì website thông qua việc cập nhập các nội dung thứ hạng sẽ không lên hạng ngay nhưng xét về lợi ích lâu dài, trang web sẽ được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao, đây là con đường tối ưu nhất giúp bạn đánh bật được đối thủ của mình.

Khi bạn cập nhật trang web của mình bằng cách thêm nội dung mới, thay đổi thiết kế và theo dõi phân tích, trang web sẽ liên tục phát triển và được cập nhật khi có những tiến bộ không ngừng trong công nghệ và thuật toán. Bạn sẽ không chỉ thấy sự gia tăng lưu lượng truy cập trang web hữu cơ thông qua các công cụ tìm kiếm, mà khách hàng của bạn sẽ biết rằng trang web của bạn là một nguồn thông tin hiện tại tuyệt vời và đánh giá cao rằng bạn là một doanh nghiệp tích cực, hữu ích giúp cải thiện cơ hội chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng trả tiền.

Mục đích của chăm sóc website cuối cùng vẫn là hướng đến khách hàng, nếu trang web thân thiện với người dùng, khi họ muốn tìm kiếm thông tin hay sản phẩm, các điều hướng đều dễ dàng thực hiện, tạo dựng lòng tin và từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi  thành khách hàng mua hàng.

3.Các công việc khi thực hiện chăm sóc website

Hầu hết các dịch vụ chăm sóc website hiện nay đều có một quy trình và các bước cụ thể như sau:

  • Viết bài, cập nhập nội dung trên website
  • Cập nhật nội dung định kỳ hằng ngày
  • Theo dõi và backup hệ thống thường xuyên
  • Báo cáo truy cập chi tiết từng tháng
  • Xử lý hệ thống: Các vấn đề về website, domain, hosting
  • Tư vấn Digital Marketing, SEO tổng thể để nâng cao thứ hạng từ khóa
  • Xây dựng và nâng cao chất lượng nội dung bài viết, hình ảnh của website
  • Cập nhật tình trạng nhiễm mã độc, virus để ngăn chặn và đưa ra hướng xử lý phù hợp
  • Kiểm tra hoạt động website hàng ngày đảm bảo phát hiện và can thiệp kịp thời các vấn đề xảy ra
  • Hướng tới phát triển website một cách toàn diện. Từng bước tạo lập uy tín và độ chuyên nghiệp cho website

4. Lý do nên chọn dịch vụ chăm sóc website của Yourweb

4,1 Đa dạng dịch vụ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc website xuyên suốt từ thiết kế website đến quản trị website, SEO, quảng cáo,… Đây là một lợi thế vô cùng lớn, giúp cho khách hàng giải quyết được bài toán hiệu quả marketing với chi phí đầu tư tối ưu nhất, các vấn đề được xử lý nhanh nhất.

4,2 Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật phối hợp giải quyết công việc hiệu quả, nhanh chóng. Quản trị website là dịch vụ đặc biệt cần sự kết hợp giữa các bộ phận thực hiện để tất cả các hạng mục vận hành ổn định nhất.

4,3 Rõ ràng và minh bạch

Dịch vụ chăm sóc website cơ bản chính là thay mặt khách hàng vận hành website hiệu quả nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn có sự kết nối liên tục với khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng có thể nắm bắt tình hình công việc kịp thời nhất.

Với khả năng và các tiềm lực hiện có, Yourweb sẽ là lựa chọn phù hợp với các yêu cầu và mong muốn của các bạn đối với dịch vụ chăm sóc website. Hãy gọi cho chúng tôi qua  (028) 627.65.825 để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ theo yêu cầu. Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu bằng cuộc trò chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *