Vài Nét Sơ Lược Về Quảng Cáo Google Adsense

Ngoài việc hoạt động kinh doanh trên trang web của công ty, bạn mong muốn có thêm một khoản thu nhập từ việc sử dụng dịch vụ quảng cáo google của các doanh nghiệp khác trên trang web của bạn. Lúc này bạn sẽ cần đến chức năng của quảng cáo google adsense để thực hiện công việc này. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về google adsense trong bài viết dưới đây để quyết định xem việc có sử dụng nó hay không.

quảng cáo google adsense

Google Adsense là gì?

Google Adsense Là Gì?

Google AdSense là công cụ giúp hiển thị quảng cáo bên cạnh nội dung trực tuyến của bạn, nhằm đem lại thu nhập thêm cho bạn từ những quảng cáo hiển thị đó một cách đơn giản và dễ dàng. Quảng cáo google adsense sẽ hiển thị các quảng cáo hấp dẫn và phù hợp cho khách truy cập trang web, do bạn thiết kế không gian xuất hiện và có thể tùy chỉnh theo ý muốn sao cho phù hợp với trang web của mình và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của trang web của bạn.

Quảng Cáo Google Cần Gì Để Thực Hiện Không Bị Gián Đoạn

Cách Thức Hoạt Động Của Quảng Cáo Google Adsense

Dựa vào nội dung mà khách hàng truy cập, google adsense thực hiện lệnh để khớp quảng cáo với trang web. Với những quảng cáo xuất hiện trên trang web sẽ được thiết kế từ nhà quảng cáo muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ. Và họ sẽ là người chi trả cho những quảng cáo đó nếu nó xuất hiện trên trang web của bạn.

Tùy thuộc vào mức giá các nhà quảng cáo đưa ra sẽ tạo ra những khoản thu có giá trị khác nhau. Nhưng người quyết định nó được hiển thị hay không là bạn; nên bạn có thể từ chối những nhà quảng cáo đưa ra những mức giá không phù hợp với trang web. 

Để có thể sử dụng quảng cáo google adsense, bạn có thể thực hiện bằng 3 bước dưới đây: 

  • Bạn tạo sẵn không gian quảng cáo, bằng cách dán mã quảng cáo trên trang web và chọn nơi mà bạn muốn quảng cáo xuất hiện. Bước này bạn có thể tùy chỉnh không gian sao cho phù hợp và không bị che khuất nội dung chính của trang web. 
  • Nhà quảng cáo nào đưa ra mức giá cao nhất sẽ được hiển thị trên trang web của bạn. Mức giá này được đưa ra tùy thuộc vào độ phổ biến và lượt truy cập vào trang web của bạn. Nhà quảng cáo đặt giá thầu để hiển thị quảng cáo tại không gian quảng cáo của bạn trong phiên đấu giá theo thời gian thực. 
  • Bạn được thanh toán cho những quảng cáo được hiển thị. Google adsense có quy trình lập hóa đơn và xử lý nhằm đảm bảo cho bạn có thể nhận được thanh toán

quảng cáo google adsense

Tiết kiệm chi phí với Google Adsense

Chính Sách Của Quảng Cáo Google Adsense

Lựa chọn sử dụng quảng cáo google, bạn cần tuân thủ những chính sách do google adsense đưa ra để tài khoản không bị vô hiệu hóa, kể cả những chính sách lúc đăng ký tài khoản lẫn những chính sách được cập nhật sau này. Một số vấn đề bạn có thể bị nếu vi phạm điều kiện chính sách được đặt ra:

Quảng cáo Google Adsense và Google Adwords 

  • Tài khoản bị vô hiệu hóa, đóng tài khoản vi phạm
  • Không hiển thị, phân phát quảng cáo trên trang web vi phạm
  • Giữ lại những khoản thanh toán

Tất cả các hoạt động được kiểm tra, giám sát liên tục nhằm đảm bảo họ tuân thủ chính sách được đưa ra, kịp thời xử lý những trường hợp vi phạm. 

 

quảng cáo google adsense

Hoạt động được kiểm tra, giám sát liên tục

Nếu bạn mong muốn thực hiện quảng cáo google adsense, hãy liên hệ với công ty Yourweb chúng tôi qua Hotline (028)627.65.825 để nhận được thông tin chi tiết hơn về loại hình quảng cáo này. 

Hướng Dẫn Đặt Quảng Cáo Google Lên Website