Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Chóng Nhất

 

Thiết kế website chuyên nghiệp được cho là dịch vụ hot nhất hiện nay. Bất kể doanh nghiệp nào, thương hiệu nào cũng cần có website. Có những website của thương hiệu được thiết kế giàu tính nghệ thuật như: Coca Cola, Pepsi, Adidas, Nike,…Tất cả những thương hiệu này đều được đánh giá cao về thiết kế website. Website của họ ấn tượng đến nỗi khiến nhiều khách hàng phải trầm trồ và khen ngợi. Bạn cũng muốn được áp dụng cho doanh nghiệp của mình? Tuy nhiên, bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website cho mọi doanh nghiệp

Mục Đích Khi Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

Trong thời đại bùng nổ digital như hiện nay, việc sử dụng website là vô cùng cần thiết. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có website. Mỗi một phú trôi qua sẽ có hàng chục, thậm chí là hàng trăm website ra đời. Vậy bạn cần làm gì để website của bạn trở nên đặc biệt nhất và thu hút nhất? Có lẽ trong quá trình xây dựng website, bạn đã không ít lần nhìn thấy website chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu lớn toàn cầu. Chắc hẳn bạn cũng cảm thấy yêu thích lối thiết kế đầy chuyên nghiệp của những thương hiệu này. Để có được một trang web như vậy, lộ trình bạn phải đi sẽ không dễ dàng.

Mục Đích Chính Khi Thiết Kế Website Cho Doanh Nghiệp

Website giống như bộ mặt doanh nghiệp bạn trên các trang công cụ tìm kiếm. Chúng cũng được xem là một cửa hàng online, cần được phân chia bố cục và trưng bày sản phẩm hợp lý. Nếu bạn không thiết kế website của mình đúng đắn, những gì đập vào mắt khách hàng chỉ là sự lộn xộn và rối ren. Điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Việc bạn thiết kế webiste của mình có bố cục rõ ràng, dễ sử dụng, thông tin cập nhật hữu ích sẽ giúp tăng thiện cảm cho khách hàng. Thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng, thuận lợi; đem đến nhiều lợi ích trong kinh doanh.

Ngoài ra, những thông tin được bạn cập nhật trên website sẽ phần nào làm cho khách hàng hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Những tin tức về tầm nhìn doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, chiến lược và sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp, cùng những mức giá ưu đãi, cam kết. Những nội dung này sẽ làm khách hàng có cái nhìn khái quát hơn về trang web của công ty bạn. Website không được mang lại lợi ích trước mắt mà là một công cụ truyền thông rất hiệu quả. Sử dụng website bạn cần phải đầu tư nhiều về tiền bạc và tâm huyết thì nó mới đem lại lợi ích lâu dài.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Website như một cửa hàng online

Những Bước Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Dành Cho Doanh Nghiệp

Muốn thiết kế website chuyên nghiệp, bạn cần thực hiện những bước như sau:

Chuẩn Bị Trước Khi Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Trước khi bắt tay vào thiết kế web, bạn cần chuẩn bị một số thứ để cho việc làm web sẽ trở nên thuận lợi hơn. Đầu tiên, bạn cần có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế web chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật sẽ là nhân tố quan trọng trong việc xây dựng nên một website tuyệt vời. Đội ngũ xây dựng web gồm có: Website designers; Thiết kế UX (trải nghiệm người dùng); UI (giao diện người dùng); Lập trình viên website; Lập trình viên Front end; Lập trình viên Back end; Copywriters, SEO. Tiếp đến, bạn cần thuê Hosting và mua tên miền. Cuối cùng, xác nhận những nhu cầu và mong muốn của bạn về website của doanh nghiệp. Bạn muốn website theo phong cách nào? Có bố cục và màu sắc ra sao? Nội dung hiển thị trên web gồm những phần nào?

Tiến Hành Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Ấn Tượng Nhất

Bạn sẽ bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp bằng những bước cơ bản dưới đây:

  • Wireframe – sơ đồ trang website: sơ đồ trang web được so sánh như một chiếc bản đồ. Bạn sẽ khó lòng thực hiện từng bước đúng đắn nếu như không có bản đồ. Wireframe là bản thiết kế chỉ ra cụ thể những điều hướng, hình ảnh và đường dẫn của nút CTA,..Bạn bắt đầu với bản sơ đồ web này sẽ giúp quy trình thiết kế phía sau được đơn giản hóa. Sơ đồ trang web cơ bản gồm có: trang chủ, trang sản phẩm và trang đăng bài viết.
  • Thiết kế website theo phong cách nhất định: website chính là cửa hàng onlien của doanh nghiệp bạn, nên việc thiết kế web mang tính thẩm mỹ là cần thiết. Bạn cần chú ý đến: logo, màu sắc đặc trưng, các kiểu font chữ và phong cách bạn muốn xây dựng cho website.
  • Tạo mẫu template cho website của mình: bạn cần tạo những mẫu template cho trang web để chắc chắn yêu cầu của mình đã đi đúng hướng, và chỉnh sửa trong những trường hợp cần thiết.
  • Cập nhật thông tin trên website: sau khi hoàn thiện về mặt thiết kế hình ảnh, bạn hãy cập nhật những thông tin có giá trị lợi ích cao lên website của mình. Hãy chú ý câu chữ và văn phong thật ấn tượng và phù hợp với phong cách website doanh nghiệp.

Kết Thúc Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Sau khi đã hoàn thiện thiết kế website chuyên nghiệp, bạn hãy nhờ những người quen trải nghiệm thử trang web vừa tạo thành. Tiếp nhận ý kiến phản hồi của họ để sửa đổi trang web doanh nghiệp tốt hơn sẽ là bước quan trọng để giúp website công ty bạn trở nên đặc biệt nhất.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế web ấn tượng nhất

Hỗ Trợ Thiết Kế Websie Chuyên Nghiệp Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

Nếu bạn mong muốn website của doanh nghiệp mình trở nên đặc sắc nhất, nhưng bạn lại không thể tự mình thiết kế web. Bạn có thể tìm đến những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp để giúp mình. Để sở hữu một trang web đầy sự ấn tượng và thu hút, bạn cần gửi gắm niềm tin ở những đơn vị thật sự uy tín. Niềm Tin Việt – Yourweb chính là công ty hàng đầu trong chuyên ngành thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế tuyệt vời luôn sẵn sàng lắng nghe và đem đến cho bạn những mẫu website độc đáo nhất. Gọi ngay đến Hotline (028)627.65.825 để được chúng tôi tư vấn cụ thể, rõ ràng nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 15 Đường Số 1, CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028)627.65.825

Email: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Fanpage: facebook.com/yourweb.oursolution

Website:  yourweb.vn

 

 

 

One thought on “Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Chóng Nhất

  1. Pingback: Dịch Vụ Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Có Chất Lượng Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *