Thiết Kế Website Chuẩn SEO Và Những Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp

Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển lâu dài. Trang website được xem như bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng internet, một trang website chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao độ uy tín của thương hiệu. Nhưng website không những có thiết kế đẹp về hình thức mà thiết kế website còn phải chuẩn SEO để có thể đáp ứng các thuật toán của công cụ tìm kiếm thì mới được khách hàng biết đến.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là thiết kế thế nào?

Thiết kế website chuẩn SEO được hiểu là thiết kế website có cấu hình và tính năng Google dễ dàng đọc được toàn bộ thông tin website và tiến hành thu thập dữ liệu. Hay hiểu một cách khác là thiết kế website đạt tiêu chuẩn kỹ thuật với các tiêu chí của SEO

Các tiêu chuẩn SEO mà một website cần có:

 • Trang website tích hợp cấu trúc và kỹ thuật để thực hiện tối ưu SEO hiệu quả
 • Tối ưu UI/UX (trải nghiệm người dùng trên website)
 • Tối ưu tốc độ tải trang, tải nội dung, tối ưu thân thiện với các thiết bị
 • Thiết kế  đầy đủ thông tin được phân loại rõ ràng : trang chủ, trang tin tức, thông tin tổ chức,..
 • Hạn chế tối đa các lỗi về code, css, js,… đảm bảo tính bảo mật thông tin website, thông tin khách hàng

Các loại hình phổ biến cần website chuẩn SEO

Để tối ưu trải nghiệm người dùng, mọi website đều nên được thiết kế chuẩn SEO

Dịch vụ hỗ trợ website chuẩn SEO

Để tối ưu trải nghiệm người dùng, mọi website đều nên được thiết kế chuẩn SEO. Nhưng cần đặc biệt lưu ý với các hình thức loại hình sau:

 • Website sàn thương mại điện tử: thiết kế website cần chuẩn SEO để đáp ứng được mục đích của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất đồng thời cần thiết kế hình thức bắt mắt để thu hút được sự chú ý của khách hàng
 • Trang web bán hàng: đây có thể nói là một phần của website thương mại điện tử. Những trang website này thường tập trung lưu lượng truy cập của khách hàng lớn. Do đó cần tối ưu SEO kĩ càng để trải nghiệm của khách hàng tốt hơn và thiết kế hình thức thật chuyên nghiệp để khách hàng tin tưởng hơn.
 • Website tin tức, thông tin: để các bài viết đạt thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm, bạn cần phải sắp xếp thật nghiêm túc để thông tin dễ dàng tiếp cận khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ dễ dàng hơn.

Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế website chuẩn SEO

Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO

Khi website đạt chuẩn SEO sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Mục đích của mỗi doanh nghiệp khi thiết kế website tiếp cận khách hàng sẽ khác nhau, nhưng lợi ích chung mà một website chuẩn SEO mang lại sẽ là:

 • Tối ưu trải nghiệm cho khách hàng
 • Tối ưu các hiệu suất chuyển đổi
 • Đứng top trên các trang công cụ tìm kiếm
 • Tăng hiệu quả chiến lược marketing, tối ưu chi phí
 • Tạo sự chuyên nghiệp và uy tín

Tối ưu trải nghiệm cho khách hàng

Khi mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt trên website, khách hàng và doanh nghiệp sẽ dễ dàng tương tác với nhau. Một website thân thiện trên nhiều thiết bị và có giao diện đẹp sẽ thu hút được khách hàng, từ đó khách hàng sẽ ở lại website lâu hơn. Những nội dung đã được tích hợp trên website sẽ điều hướng khách hàng đi đến nhiều thông tin khác mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Tối ưu các hiệu suất chuyển đổi

Thông thường người dùng sẽ tìm kiếm các thông tin khi họ có nhu cầu với một sản phẩm nào đó. Những sản phẩm sẽ được tìm kiếm qua các truy vấn, câu hỏi của người dùng hay các từ khóa. Do đó, nếu muốn khách hàng dễ dàng tìm kiếm thấy thông tin của doanh nghiệp bạn, bạn cần thiết kế website chuẩn SEO để các từ khóa tăng hạng, các bài viết đứng top cao. Khi bạn nằm trong top đầu của các công cụ tìm kiếm thì khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ càng cao

Đứng top trên các công cụ tìm kiếm

Nếu như muốn khách hàng có thể nhìn thấy được website của bạn, bạn cần phải thiết kế website sao cho được đứng top trên các công cụ tìm kiếm. Chuẩn SEO vô cùng quan trọng, một website chuẩn SEO là nền tảng vững vàng để đạt được sự ưu tiên ở những vị trí tốt.

Tăng hiệu quả các chiến lược marketing, tiết kiệm chi phí

Khi trang website của bạn đã chuẩn SEO, bạn sẽ không mất nhiều công sức, thời gian và chi phí để đẩy các từ khóa. Một website  chuẩn sẽ hoạt động ổn định hơn, doanh số cao hơn.

Tạo sự chuyên nghiệp và uy tín

Website chuẩn SEO sẽ gây ấn tượng với khách hàng từ ngay lần truy cập đầu tiên, sự tin tưởng của khách hàng sẽ được củng cố với các nội dung chất lượng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website

Việc lựa chọn được một công ty hỗ trợ bạn một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn những công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website. Website chính là một kênh để bạn tương tác với khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh. Vì vậy đừng vì ham rẻ mà lựa chọn các công ty kém uy tín.

Yourweb- đơn vị hỗ trợ các trang thương mại chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Thiết Kế Website Ngành Spa – Xu Hướng Để Giới Thiệu Dịch Vụ Thương Hiệu Hàng Đầu

Thiết kế website spa là một trong những yếu tố quan trọng và cần phải có trong chiến lược quảng bá kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực spa, thẩm mỹ viện. Ngoài những kênh truyền thông trực tuyến khác như mạng xã hội thì thiết kế website chuyên nghiệp là một trong những phương thức mang lại hiệu quả cao.

Nó mang đến cho bạn khả năng tiếp cận, tương tác với rất nhiều nguồn khác hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với các loại hình khác. Vì vậy nên việc thiết kế một trang web dành cho ngành spa cần có những ưu điểm vừa đầy đủ thông tin để cung cấp đến khách hàng. Vừa phải đạt tiêu chuẩn SEO của Google để việc xếp hạng tốt hơn và dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Một đơn vị trong ngành spa có một trang website tốt sẽ mang lại những lợi ích như:

 • Cung cấp nhiều thông tin, chi tiết về các dịch vụ của spa đầy đủ nhất và các chương trình khuyến mãi chi tiết nhất cho khách hàng tiềm năng.
 • Dễ dàng nhận biết, nắm bát và phân tích nhu cầu của khách hàng từ đó tăng giá trị chuyển đổi.
 • Tạo niềm tin hơn cho khách hàng với một thiết kế website spa chuyên nghiệp.
 • Thiết kế website chính là phương thức quảng bá mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm.
 • Tạo nên được giá trị thương hiệu, phát triển và khẳng định thương hiệu spa của bạn.
 • Tạo nguồn dữ liệu khách hàng lớn, sử dụng nguồn dữ liệu này vào các kế hoạch re-marketing sau này
 • Gia tăng sự kết nối, tương tác và thông tin giữa đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 15 Đường Số 1, CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028)627.65.825

Email: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Fanpage: facebook.com/yourweb.oursolution

 

2 thoughts on “Thiết Kế Website Chuẩn SEO Và Những Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp

 1. Pingback: Thiết Kế Website Làm Đẹp Chuẩn Seo Google |YourWeb.vn

 2. Pingback: Thiết Kế Website Cao Cấp Bằng WordPress |YourWeb.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *