Thiết kế website bán hàng

ban-hang

Trong kế hoạch kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay, ngoài hình thức kinh doanh truyền thống như trưng bày sản phẩm ở các cửa hàng, showroom, doanh nghiệp cần kết hợp với hình thức bán hàng trên internet. Để phát triển thương hiệu trong thời đại internet hóa như hiện nay, doanh nghiệp cần có website chất lượng, được tối ưu SEO hiệu quả để tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất. Đó chính là lý do mà YourWeb ra đời. YourWeb không chỉ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ bạn tối ưu website hiệu quả để có được một lượng lớn khách hàng thông qua phương tiện internet.

Vì sao bạn nên thiết kế website bán hàng?

Quảng bá thương hiệu: Website là một trong những kênh truyền thông hiệu quả để quảng bá thương hiệu của bạn. Website giúp bạn đăng các thông tin về sản phẩm/dịch vụ, thông tin khuyến mãi, từ đó người dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng, thương hiệu của bạn sẽ ngày càng vững mạnh.

Thiet ke website ban hang

Tạo lợi thế bán hàng: Website không chỉ giúp nhận diện thương hiệu của bạn mà còn giúp bạn có thêm lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Bạn thử nghĩ xem, khi chỉ cần search từ khóa về sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp, khi website bạn tối ưu tốt sẽ được hiển thị top trên công cụ tìm kiếm. Lượng lớn khách hàng từ internet đổ về từ đây, tạo lợi thế bán hàng cho bạn.

Đột phá doanh thu: Khi bạn đã có thương hiệu, đồng thời có được lợi thế bán hàng so với đối thủ, thì đây chính là lúc doanh số bạn tăng trưởng vượt bậc, giúp bạn đột phá doanh thu.

WEb ban hang

Ưu điểm khi bạn thiết kế website bán hàng tại YourWeb.VN

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp phải thu hút, bắt mắt, tối ưu hiển thị trên nhiều thiết bị, thân thiện với người dùng, giúp khách hàng của bạn dễ dàng nắm bắt được thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quản trị website dễ dàng, thông báo giúp bạn nhận được thông tin về đơn hàng, gởi email về khi bạn có đơn đặt hàng mới.

thiet ke web ban hang

Website đảm bảo tương thích với tất cả các trình duyệt, hỗ trợ hiển thị trên đa đạng màn hình desktop, mobile, tablet.

Tốc độ truy cập nhanh, đảm bảo tốc độ load trang <3 giây, hỗ trợ tăng tốc website bằng công nghệ lưu cache trên trình duyệt, server (CDN) bản quyền.

Web ban hang

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Tại YourWeb chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi luôn ở bên hỗ trợ bạn.

YourWeb với đội ngũ thiết kế web giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế website bán hàng, phát triển thương hiệu trên internet. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi: (028) 627.65.825

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *