Tăng Độ Nhận Diện Nhờ Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Uy Tín

 

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín chính là loại dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Trong thời gian gần đây, phương pháp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trên nền tảng mạng xã hội đang tạo nên “cơn sốt” cho các doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ quảng cáo này có hiệu quả cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mạng lưới mạng xã hội rộng lớn sẽ dễ dàng cho bạn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Cơ hội để xây dựng niềm tin cho khách hàng cũng cao hơn rất nhiều.

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín

Quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng nhanh chóng

Tại Sao Chúng Ta Nên Dùng Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Uy Tín?

Nền tảng mạng xã hội thường có lượt tương tác khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Ngày nay, mỗi người chúng ta đều có ít nhất là một tài khoản Facebook. Với số lượng người dùng lớn đến như vậy, bạn có thể tưởng tượng được lượt quan tâm, tương tác này sẽ “khủng” đến mức nào nếu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn được quảng cáo? Tốc độ lan truyền nhanh chóng của Facebook cũng giúp thương hiệu bạn được tăng độ nhận diện một cách hiệu quả. Những lý do cụ thể dưới đây thường khiến dịch vụ quảng cáo facebook uy tín được nhiều đơn vị lựa chọn:

  • Nhắm đến chính xác mục tiêu khách hàng

Facebook có khả năng thu thập thông tin và hiểu rõ người dùng của mình. Do đó, học có khả năng phân loại người dùng thành từng nhóm cụ thể. Những doanh nghiệp đang cần chiến dịch quảng cáo sẽ có dữ liệu về khách hàng tiềm năng của mình. Bên cạnh việc tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, hình thức quảng cáo này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo cho nhóm khách hàng không tiềm năng.

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín

Quảng cáo Facebook có hiệu quả tối ưu

  • Chạy quảng cáo tên facebook có tốc độ lan truyền nhanh

Facebook được cho là mạng xã hội kết nối, giao lưu nên nó có lượt tương tác cao. Tốc độ lan truyền của Facebook được đánh giá “nhanh đến chóng mặt”. Khi bạn like một bài post, một fanpage nào đó thì hành động này sẽ được thông báo trên newfeed của bạn bè. Facebook cũng tiếp nhận phản hồi, đánh giá của khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Việc doanh nghiệp trả lời những đánh giá, góp ý của khách hàng kịp thời sẽ tạo được thiện cảm tốt trong lòng họ.

  • Hiệu quả cao và kinh phí linh hoạt

Không giống như quảng cáo truyền thống, bạn phải bỏ ra số tiền khổng lồ lên đến hàng trăm triệu đồng cho chúng. Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín thì chỉ cần vài triệu đồng. Bạn đã có thể tiếp cận được với nhóm khách hàng tiềm năng của mình. Có hai hình thức tính phí thường thấy trên Facebook là: Cost per click (CPC) và Cost per impression (CPM).

  • Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín có tính tùy chỉnh cao

Để phát triển toàn diện, Facebook đang cải tiến thêm nhiều tính năng khác nhau, để doanh nghiệp có thể sử dụng một cách hợp lý chi phí của họ theo từng thời kỳ chiến lược. Bạn có thể lựa chọn hình thức hiển thị, đối tượng cần hiển thị quảng cáo bên cạnh việc hiển thị nhiều mẫu quảng cáo đồng thời. Không gian không bị giới hạn của nền tảng Facebook cũng giúp doanh nghiệp liên kết với website của mình. Nhờ đó giúp tăng nhận thức và thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín

Doanh nghiệp đạt được lợi nhuận tốt từ quảng cáo

  • Mức độ phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook luôn biết cách phân phối thời gian hiển thị quảng cáo thích hợp tới nhiều đối tượng khách hàng. Trong những báo cáo được cập nhật định kỳ của Facebook, bạn sẽ thấy chỉ tiêu quảng cáo doanh nghiệp xuất hiện ở đâu, thời gian xuất hiện, có bao nhiêu lượt click vào quảng cáo, hiệu quả đạt được ở mức độ nào,…

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Uy Tín Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Mục đích của quảng cáo chính là giúp nhiều người biết đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Càng nhiều người biết đến thì mức độ phủ sóng của sản phẩm sẽ tăng cao. Lượng khách hàng biết đến và mua sản phẩm cũng nhiều hơn. Do vậy, chiến lược quảng cáo luôn rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Bạn cần có những chiến lược quảng cáo đúng đắn và thích hợp theo từng giai đoạn, từng hình thức.

Nếu bạn cảm thấy dịch vụ quảng cáo facebook uy tín rất phù hợp với mục đích quảng cáo của doanh nghiệp mình. Bạn hãy tìm đến Niềm Tin Việt – YourWeb. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, luôn sẵn sàng phục vụ với những chiến lược quảng cáo online tuyệt vời. Đừng chần chờ mà hãy gọi ngay đến Hotline (028)627.65.825 của chúng tôi. Bộ phận tư vấn khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn chi tiết nhất về dịch vụ quảng cáo Facebook.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 15 Đường Số 1, CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028)627.65.825

Email: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Fanpage: facebook.com/yourweb.oursolution

Website:  yourweb.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *