Tại sao bạn nên chạy Google Ads?

Tại sao bạn nên chạy Google Ads sẽ là lời giải đáp hoàn hảo cho bài toán về doanh thu, hiệu quả chi phí và độ nhận dạng thương hiệu cho chính doanh nghiệp của bạn.

Ngày nay, trong thời đại công nghệ kỹ thuật số 4.0, việc từ chối hay bỏ lơi đi bộ công cụ thần thánh quảng cáo Google Ads từ nền tảng công nghệ bậc nhất thế giới sẽ là vụ làm ăn lỗ vốn nhất của các doanh nghiệp. Vì sao lại nói vậy, đơn giản vì quảng cáo Google chính là bàn đạp nhanh nhất có thể giúp Website doanh nghiệp đứng “ top” trên trang tìm kiếm một cách đơn giản và nhanh chóng nhất khi người dùng mạng có nhu cầu về một sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

Dưới đây là những lợi ích “ vàng” mà Google Ads đem lại :

1.Chạy Google Ads giúp tiếp cận và bám sát lượng khách hàng tiềm năng

Theo nghiên cứu đã cho thấy rằng, có hơn 91% người dùng mạng sử dụng bộ máy tìm kiếm Google để tìm kiếm thông tin. Hơn 80% số người trong đó ưu tiên “ Click” vào kết quả hiển thị đầu tiên xuất hiện.

Vì vậy, có thể suy ra rằng nếu website doanh nghiệp của bạn có thể đứng hàng “top” thì tỷ lệ “thăm hỏi” của khách hàng sẽ tăng lên một cách nhanh chóng. Từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có khả năng tiêu thụ hàng hóa một cách nhanh chóng. Ngược lại, nếu bạn không chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng bằng việc chạy Google Ads thì có lẽ bạn sẽ phải mất rất lâu hoặc tốn nhiều tiền dành cho các hoạt động khác mà chưa chắc sản phẩm của bạn đã đến được tay khách hàng.

chạy Google Ads nhắm mục tiêu KH
Concept of targeting people

Không chỉ thế, việc sử dụng quảng cáo Google Ads còn có khả năng “ Chọn mặt gửi vàng” những khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới thông qua các lựa chọn về nhân khẩu học, địa điểm, ngôn ngữ,… một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp gương mặt thương hiệu của doanh nghiệp sẽ trở nên phổ biến và ngày càng quen thuộc trong mắt của khách hàng.

2. Chạy Google Ads có chi phí rẻ, hiệu quả cao

chạy google ads chi phí rẻ

Không quan tâm doanh nghiệp bạn có ngân sách nhiều hay ít, việc sử dụng quảng cáo Google Ads sẽ chỉ mất phí khi người dùng click phải quảng cáo của bạn thôi. Hơn nữa, cùng với việc nhắm mục tiêu chính xác đối tương khách hàng tiềm năng, sẽ nâng cao tỷ lệ chuyển đổi hành động khách hàng, khiến doanh thu của bạn sẽ ngày càng tăng lên mà chi phí bạn phải bỏ ra tất nhiên sẽ tiết kiệm rất nhiều khi so sánh với các phương án khác, từ đó tạo nên sự an tâm và tin tưởng về tính hiệu quả của dịch vụ quảng cáo Google Ads.

Không chỉ thế, bạn hoàn toàn có thể tự do tùy chỉnh các mức giá thầu ở từng thời điểm khác nhau, hạn mức ngân sách phải chi cho từng ngày tùy theo mục đích,  sao cho tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất.

3. Chạy Google Ads giúp cập nhật tức thời hiệu quả hoạt động

So với các công cụ Marketing khác thì quảng cáo Google Ads có thể tính toán và đưa ra kết quả hoạt động nhanh chóng và chính xác nhất thông qua các chỉ số về tần suất hiển thị, lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, lượt thoát trang,… Từ đó giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá, kiểm soát được hiệu quả hoạt động và có những sự điều chỉnh cập nhật nhanh chóng nhất đối với chiến dịch quảng cáo của mình.

Chạy Google Ads báo cáo nhanh

Thông qua các hiệu quả vượt trội đến từ quảng cáo Google Ads nói trên, chắc hẳn các bạn sẽ không còn gì lo ngại khi sử dụng dịch vụ quảng cáo hàng đầu này đúng không nào? Tuy nhiên, trong trường hợp bạn là tay mới và không biết cách thực hiên, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Công ty Niềm Tin VIệt chúng tôi qua website yourweb.vn . Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7 nhé.

Lý do nên chọn NIỀM TIN VIỆT

Nếu có thắc mắc vì sao nên lựa chọn Công ty Niềm Tin Việt trở thành đối tác cho doanh nghiệp của bạn, thì đừng ngại ngần mà lướt qua các lý do sau đây.

Công ty Niềm Tin Việt tự hào khi chia sẻ với bạn đã có hơn 500 doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ quảng cáo Google của công ty và luôn có những đánh giá tốt về chất lượng và hiệu quả dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Không chỉ thế, đến với Công ty Niềm Tin Việt, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ

Với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo với chi phí tối ưu nhất so với việc doanh nghiệp tự chạy quảng cáo

  • HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI LÊN ĐẾN 98%

Công ty chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm. Từ đó tăng khả năng bán sản phẩm hiệu quả cho doanh nghiệp

  • TĂNG TRƯỞNG TỐI ĐA 200%

Những chiến dịch quảng cáo được triển khai bởi Công ty chúng tôi luôn được theo dõi và tối ưu liên tục, phù hợp với những thay đổi của thị trường, giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *