Quảng Cáo Trên Cốc Cốc Là Gì? Được Kiểm Duyệt Ra Sao? 

Khi bạn quá quen thuộc với một số loại hình dịch vụ quảng cáo Google và Facebook, Youtube,…và đang muốn tìm một môi trường quảng cáo mới, bạn biết đến quảng cáo Cốc Cốc và đặt câu hỏi, quảng cáo trên Cốc Cốc là gì? Nó có những ưu thế nào mà bạn nên lựa chọn loại hình quảng cáo này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

quảng cáo trên Cốc Cốc là gì

Quảng cáo trên Cốc Cốc là gì mà nhiều người lựa chọn để quảng cáo?

Ưu Điểm Của Quảng Cáo Cốc Cốc

Quảng cáo cốc cốc là một kênh quảng cáo online với các hình thức quảng cáo như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo banner tab mới, quảng cáo icon, quảng cáo mua sắm. Quảng cáo Cốc Cốc mang lại một số lợi ích như sau: 

  • Tiết kiệm chi phí tối đa: So với các kênh quảng cáo online khác thì chi phí khi quảng cáo trên Cốc Cốc khá thấp và bạn chỉ mất tiền khi người dùng click vào quảng cáo của bạn. 
  • Có chức năng theo dõi, bám sát đối tượng người sử dụng khi họ đã quan tâm một chủ đề quảng cáo nào đó, việc này sẽ được ghi nhớ và hiển thị tiếp tục khiến người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn.  
  • Với xu hướng phát triển trở thành website thuần việt, Cốc Cốc cho phép bạn với nhiều người dùng Việt Nam hơn. Do đó, Cốc Cốc sẽ hiểu hành vi tiêu dùng của người Việt hơn các kênh khác. 
  • Đa dạng các loại hình quảng cáo để bạn lựa chọn: quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo banner, quảng cáo video, quảng cáo tin tức. 

quảng cáo trên Cốc Cốc là gì

Quảng cáo trên Cốc Cốc giúp tiếp cận nhiều người tiêu dùng Việt Nam

Cách Kiểm Duyệt Quảng Cáo Trên Cốc Cốc Là Gì?

Khi quảng cáo hiển thị với quảng cáo Cốc Cốc, nó sẽ được kiểm duyệt để đảm bảo nội dung phù hợp và an toàn cho người dùng. Do đó bạn cần thiết lập một quảng cáo với nội dung phù hợp với yêu cầu kiểm duyệt để nó chắc chắn được hiển thị. 

1. Khi nào quảng cáo được kiểm duyệt?

Khi thiết lập tạo một chiến dịch quảng cáo mới, sau khi hoàn tất quảng cáo được hiển thị ở trạng thái “đang xử lý”, tức quảng cáo đang trong quá trình kiểm duyệt nội dung. Sau khi quá trình kiểm duyệt hoàn tất, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở trạng thái “hoạt động” hoặc “từ chối”.

2. Thời gian kiểm duyệt quảng cáo

Quá trình này sẽ được tiến hành nhanh nhất có thể để chiến dịch của bạn có thể hoạt động cũng như có những điều chỉnh sao cho phù hợp để kịp thời gian chạy quảng cáo. Cốc Cốc có một đội ngũ kiểm duyệt để quá trình này không kéo dài quá 8 giờ. 

Bạn nên canh thời gian bắt đầu tạo chiến dịch để thời gian bắt đầu quảng cáo kịp thời so với kế hoạch. 

3. Kết quả kiểm duyệt

Để biết được kết quả kiểm duyệt quảng cáo trên cốc cốc là gì, chúng ta có thể theo dõi ở trạng thái quảng cáo. Nếu quảng cáo của bạn đạt yêu cầu, nó sẽ hiện “đang hoạt động” và ngược lại không đạt yêu cầu thì hiển thị trạng thái “từ chối”. Nếu bị từ chối bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân để có những điều chỉnh phù hợp, khi click vào dấu chấm hỏi bên cạnh, bạn có thể biết được nguyên nhân mà quảng cáo của bạn bị từ chối. 

4. Nguyên nhân khiến quảng cáo bị từ chối

Một số nguyên nhân khiến quảng cáo của bạn bị từ chối sau khi kết thúc quá trình kiểm duyệt, có thể vì một số nguyên nhân sau:

  • Tiêu đề không được chấp nhận nếu viết tắt, viết sai chính tả, không đúng nội dung,…..
  • Đường link không khả dụng,….
  • Địa chỉ không chính xác như thông tin cung cấp
  • Nội dung quảng cáo không phù hợp quy định hoặc vi phạm sở hữu trí tuệ hoặc một số quy định về khác về quảng cáo.
  • Hình ảnh không được rõ ràng, sắc nét,…..

Cốc Cốc sẽ hiển thị cho bạn thấy nguyên nhân mà bạn bị từ chối bằng cách click vào dấu chấm hỏi bên cạnh trạng thái, bạn có thể có những điều chỉnh sao cho phù hợp.

quảng cáo trên Cốc Cốc là gì

Điều chỉnh quảng cáo phù hợp với yêu cầu kiểm duyệt để không bị từ chối

Bài viết trên chúng tôi đã phần nào đưa đến những thông tin cơ bản cho bạn về Quảng cáo trên cốc cốc là gì? Đồng thời bạn có thể hình dung phần nào về hình thức quảng cáo nào, nếu chưa rõ và bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với công ty Yourweb chúng tôi qua Hotline (028)627.65.825 để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi. 

Doanh Nghiệp Có Nên Quảng Cáo Cốc Cốc Không?

Một Số Hình Thức Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Những Lưu Ý Khi Chạy Quảng  Cáo Cốc Cốc 

Làm Sao Để Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả?