Với sự phát triển của mạng Internet ngày càng rộng rãi và phổ biến, những nền tảng quảng cáo cùng dịch vụ quảng cáo Google được trang bị trong chiến lược social media của doanh nghiệp.

Các Hình Thức Quảng Cáo Trong Google Hiệu Quả Nhất 

Google là nền tảng quảng cáo vô cùng phổ biến và lý tưởng để tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng. Google lớn mạnh thì doanh nghiệp tận dụng dịch vụ quảng cáo Google cũng có cơ hội tiếp cận được với khách hàng bằng nhiều cơ hội giúp tối ưu hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

1. Quảng cáo mạng hiển thị Google 

Quảng cáo mạng hiển thị Google hay còn được biết đến là Google Display Network, là sự kết nối với khách hàng bằng các phương thức quảng cáo như văn bản, nội dung, banner, video hay các nền tảng đa phương tiện trên các website của Google giúp xuất hiện trước mắt của khách hàng khi họ đang sử dụng không gian mạng, việc xuất hiện trước mắt người sử dụng Internet sẽ tác động đến hành vi tiêu dùng của người đó.dịch vụ quảng cáo google

Quảng cáo google hiệu quả

Với độ phủ sóng khoảng 90% người sử dụng Internet, Google Display Network có khả năng bám đuôi và hiển thị nhiều lần với khách hàng tiềm năng thúc đẩy họ mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ.

2. Quảng tìm kiếm Google

Khi người dùng tìm kiếm như gõ một từ khóa, Google sẽ cho ra kết quả tìm kiếm ăn khớp dưới dạng quảng cáo hiển thị nội dung văn bản có chứa mẫu quảng cáo của doanh nghiệp có liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ đó.Việc gắn kèm quảng cáo với những từ khóa liên quan giúp những người có nhu cầu mua loại sản phẩm hay sử dụng dịch vụ đang chủ động tìm kiếm dẫn tới đo lường hiệu quả của quảng cáo rất dễ dàng và chính xác.Lợi ích khi sử dụng Google Ad Search trong dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả sẽ giúp đưa mẫu quảng cáo của doanh nghiệp xuất hiện đầu tiên tại những vị trí nổi bật và ưu tiên khi khách hàng search trên Google.

3. Quảng cáo Video Google

Đây là hình thức được sử dụng khá phổ biến hiện nay với nhiều phương thức khác nhau như sau:

 • Quảng cáo có thể bỏ qua trong luồng: Quảng cáo video của bạn sẽ phát trước, trong hoặc sau một video khác. Sau 5 giây, người xem có thể bỏ qua quảng cáo.
 • Trueview-Outstream: được hiển thị trên các trang web đối tác. Những quảng cáo này được thiết lập để có sẵn trên thiết bị di động và máy tính bảng, đồng thời được thiết kế để giúp người dùng nhập và phát video của bạn dễ dàng hơn.
 • Quảng cáo TrueView Video Discovery: Bao gồm một hình thu nhỏ của video của bạn cùng với một số văn bản. Quảng cáo khám phá video của dịch vụ quảng cáo Google luôn mời người dùng nhấp vào video. Sau đó, video sẽ phát trên trang phát lại YouTube.
 • Quảng cáo trên trang đầu YouTube (YouTube Masthead Ads): Đây là định dạng dựa trên quảng cáo video gốc xuất hiện ở đầu trang chủ YouTube trên TV, điện thoại thông minh, v.v.
 • Quảng cáo đệm: quảng cáo đệm chỉ kéo dài 6 giây hoặc dài hơn và người xem không thể bỏ qua quảng cáo. Hình thức này giúp tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới và quy mô lớn.

dịch vụ quảng cáo google

Hình thức quảng cáo xu hướng – Quảng cáo video

4. Quảng cáo mua sắm Google

Quảng cáo mua sắm (Google Shopping Ads) là một xu hướng quảng cáo mới của Google rất phù hợp với các công ty có cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Hình thức này cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như giá cả, thông tin công ty, thương hiệu… giúp khách hàng có thể tìm đến với những doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp?

Đối với nhu cầu sử dụng mạng Internet cũng như hoạt động trên không gian mạng trở nên phổ biến như hiện nay cũng như trong tương lai thì việc sử dụng quảng cáo trên Google sẽ mang lại cho doanh nghiệp một số lợi ích nhất định so với việc quảng cáo theo phương thức truyền thống. Có thể thấy một số lợi ích nổi trội hơn như sau.

1. Chi phí thấp

Nhu cầu kinh doanh và ngân sách của doanh nghiệp đôi khi không cho phép bạn thực hiện theo phương thức truyền thống như trên báo chí truyền thống, đài phát thanh, truyền hình,…Với việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google công ty của bạn có thể lập ra được một chiến lược quảng cáo mang lại hiệu quả với một chi phải chăng. Chỉ khi nào họ click vào quảng cáo của bạn để xem thêm thông tin, bạn mới phải trả tiền. Điều này đồng nghĩa với việc bạn trả tiền và dễ có khả năng chuyển đổi lượt truy cập thành đơn hàng cao.

2. Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Một số dịch vụ quảng cáo Google cho phép quảng cáo được liên kết với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, điều này khiến việc tiếp cận đối tượng có mong muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình một cách có hiệu quả hơn bởi từ khóa tìm kiếm thể hiện cho điều mà người tìm kiếm quan tâm. Một số phương thức tiếp cận của dịch vụ quảng cáo trực tuyến giúp bạn dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn:

 • Từ khóa: Khi khách hàng tìm kiếm một từ hoặc một cụm từ nào đó có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn, quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ đó sẽ được hiển thị.
 • Vị trí quảng cáo: quảng cáo được xuất hiện trên vị trí đầu tiên của các trang kết quả tìm kiếm của Google hoặc các trang Web khác thuộc mạng tìm kiếm của Google. Điều này gây sự chú ý mạnh cho người tìm kiếm đối với quảng cáo của doanh nghiệp bạn.
 • Ngày, thời gian và tần suất xuất hiện: Quảng cáo được xuất hiện vào một số ngày đặc biệt của tháng hay trong năm với tần suất xuất hiện nhất định.
 • Thiết bị: các quảng cáo sẽ được xuất hiện khi người dùng sử dụng bất kì loại thiết bị điện tử nào hoặc trên tất cả các thiết bị điện tử như smartphone, ipad, laptop,…

Tiếp cận càng chính xác với những khách hàng có thị hiếu phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp giúp việc mua bán trao đổi trở nên thuận lợi hơn. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và lựa chọn khách hàng.

dịch vụ quảng cáo google

Google là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách sâu hơn

3. Đo lường ngay hiệu quả hoạt động

Các cách tiếp thị khác nhau sẽ cần một khoảng thời gian khác nhau để thống kê số liệu quảng cáo và cách thức đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Nếu kết thúc chiến dịch tuy nhiên nó lại không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn thậm chí tệ hơn là nó không có hiệu quả.Như vậy, bạn phải bắt đầu lại một chiến dịch khác khiến doanh nghiệp bạn mất khá nhiều chi phí cũng như thời gian. Đối với phương thức quảng cáo Google lại khác, nó được tích hợp nhiều công cụ phân tích và thống kê thông minh sẽ giúp bạn thấy ngay được hiệu quả quảng cáo qua các số liệu như số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR,… Bạn sẽ không phải bỏ một khoảng thời gian để nhận thấy hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo nào đó.

4. Quản lý chiến dịch của bạn

Một hoạt động tiếp thị diễn ra không dễ để quản lý nó được hoạt động và vận hành hiệu quả như mong muốn. Nhưng với quảng cáo Google là Google Ads sẽ cung cấp cho bạn công cụ để dễ dàng quản lý và theo dõi tài khoản.

 • Tài khoản người quản lý Trung tâm khách hàng (MCC) là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý tất cả các tài khoản Google Ads từ một địa điểm duy nhất.
 • Google Ads Editor: cho phép bạn thực hiện các thay đổi cho tài khoản của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với công cụ này, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chiến dịch ngoại tuyến, thay đổi hành vi mua sắm để phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng, sau đó tải những thay đổi của bạn lên Google Ads.

dịch vụ quảng cáo google

Quản lý chiến dịch hiệu quả hơn với những công cụ quản lý

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Hiệu Quả Chuyên Nghiệp Của Yourweb

Nếu doanh nghiệp của bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google hãy liên hệ với chúng tôi, Yourweb là đơn vị chạy quảng cáo Google thu hút, chuyên nghiệp và uy tín với nhiều kinh nghiệm. Các thiết kế quảng cáo Google với giao diện đẹp, bắt mặt và độc đáo với giá ưu đãi tốt nhất thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, thiết kế website tốt sẽ sẵn sàng mang tới các dịch vụ tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  Khi đến với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một chiến dịch hiệu quả với tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn.

Quy Trình Triển Khai Dịch Vụ Quảng Cáo Google Tại Yourweb

Quy trình triển khai việc quảng cáo google được tiến hành cơ bản những bước như sau:

Bước 1: Dựa vào thông tin sản phẩm/dịch vụ khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa, đối tượng khách hàng mục tiêu, nhằm xây dựng chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp bạn. Đồng thời đưa ra các hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Bước 3: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Bước 4: Để việc quảng cáo trên Google đạt được hiệu quả tối đa nhất, đó là việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Sau khi thiết lập chiến dịch quảng cáo, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi, tối ưu quảng cáo nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi, báo cáo kết quả hàng tháng, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin chiến dịch quảng cáo của mình. Hoạt động này sẽ giúp khách hàng theo sát quá trình hoạt động của chiến dịch cũng như hiệu quả mang lại, đạt hiệu quả tối đa với chi phí bỏ ra của dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả.

dịch vụ quảng cáo google

Điểm mạnh của Yourweb là giúp khách hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng qua quảng cáo Google

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Cơ Bản
4tr-9tr/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho quảng cáo Google
 • Từ khóa chạy quảng cáo dạng: “Khớp Chính Xác”
 • Kiểm tra Landing Page dùng để chạy quảng cáo
 • Cập nhật bài viết để nâng cao Điểm Chất Lượng cho Landing Page
 • Kiểm tra và tối ưu nội dung trang đích
 • Setup duy trì vị trí 1-4 tại trang nhất của Google
 • Khai báo Google Analytics để theo dõi chiến dịch
 • File Báo Cáo hàng tuần về số chuyển đổi và chi phí quảng cáo của doanh nghiệp
 • Giới hạn sửa mẫu quảng cáo (1 lần)
Liên hệ
Tối Ưu
9tr-15tr/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho quảng cáo Google
 • Từ khóa chạy quảng cáo dạng: “Khớp Mở Rộng”
 • Kiểm tra Landing Page dùng để chạy quảng cáo
 • Cập nhật bài viết để nâng cao Điểm Chất Lượng cho Landing Page
 • Kiểm tra và tối ưu nội dung trang đích
 • Setup duy trì vị trí 1-4 tại trang nhất của Google
 • Khai báo Google Analytics để theo dõi chiến dịch
 • File Báo Cáo hàng tuần về số chuyển đổi và chi phí quảng cáo của doanh nghiệp
 • Không giới hạn sửa mẫu quảng cáo
Liên hệ
Hiệu Quả
15tr-20tr/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho quảng cáo Google
 • Từ khóa chạy quảng cáo dạng: “Khớp Mở Rộng”
 • Kiểm tra Landing Page dùng để chạy quảng cáo
 • Cập nhật bài viết để nâng cao Điểm Chất Lượng cho Landing Page
 • Kiểm tra và tối ưu nội dung trang đích
 • Setup duy trì vị trí 1-4 tại trang nhất của Google
 • Khai báo Google Analytics để theo dõi chiến dịch
 • File Báo Cáo hàng tuần về số chuyển đổi và chi phí quảng cáo của doanh nghiệp
 • Không giới hạn sửa mẫu quảng cáo
 • Setup riêng công cụ chặn click ảo
 • Tích hợp các CTA (Call To Action) cho trang đích và theo dõi chuyển đổi
Liên hệ
Đột Phá
Trên 20tr/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho quảng cáo Google
 • Từ khóa chạy quảng cáo dạng: “Khớp Mở Rộng”
 • Kiểm tra Landing Page dùng để chạy quảng cáo
 • Cập nhật bài viết để nâng cao Điểm Chất Lượng cho Landing Page
 • Kiểm tra và tối ưu nội dung trang đích
 • Setup duy trì vị trí 1-4 tại trang nhất của Google
 • Khai báo Google Analytics để theo dõi chiến dịch
 • Không giới hạn sửa mẫu quảng cáo
 • File Báo Cáo hàng tuần về số chuyển đổi và chi phí quảng cáo của doanh nghiệp
 • Setup riêng công cụ chặn click ảo
 • Tích hợp các CTA (Call To Action) cho trang đích và theo dõi chuyển đổi
 • Hỗ trợ tối ưu tất cả nội dung Website
 • Hỗ trợ tiếp thị lại (Remarketing) để bám đuổi khách hàng mục tiêu
Liên hệ

TẠI SAO CHỌN YOURWEB

YOURWEB – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo Google Hiệu Quả

Mục tiêu công ty chúng tôi là luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên công cuộc chuyển đổi số. Tiếp cận sự tiến bộ của thời đại công nghệ để giúp doanh nghiệp không đi lùi so với thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đến hướng đến sự phát triển toàn diện từ Website, Các công cụ Quảng Cáo mới, sự hiệu quả toàn diện để giúp các doanh nghiệp phát triển một cách nhanh tốt và bền vững nhất với thị trường hiện nay.

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín. Yourweb hiện đang là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất nhất về các giải pháp toàn diện cho Doanh Nghiệp trên thị trường.