Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tạo Quảng Cáo Cốc Cốc

Khi thực hiện tạo quảng cáo Cốc Cốc, để không bị sai sót và gián đoạn trong quá trình thực hiện. Giống như dịch vụ quảng cáo google thì bạn cần chú ý một số vấn đề. Đó là những vấn đề gì và nếu bỏ qua nó ảnh hưởng như thế nào đến quá trình thiết lập, hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Tạo Chiến Dịch Mới

Chiến dịch là từ dùng để chỉ sự sắp xếp và quản lý các quảng cáo của người tạo khi tạo quảng cáo Cốc Cốc bằng cách phân loại theo mục tiêu, đối tượng để đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi một tài khoản đăng ký được phép tạo nhiều chiến dịch và mỗi chiến dịch có thể chứa nhiều quảng cáo.

Bằng việc phân tích, nhóm mục tiêu trước khi tạo chiến dịch giúp bạn thiết lập hiệu quả, với những quảng cáo cho dòng sản phẩm giống nhau bạn nên tạo một chiến dịch chung để dễ quản lý hơn. 

tạo quảng cáo Cốc Cốc

Tạo từng chiến dịch cho từng loại sản phẩm dịch vụ để quản lý hiệu quả hơn

Tạo Quảng Cáo Tìm Kiếm Mới

Với phương thức này, khi tạo quảng cáo cốc cốc bạn cần chú ý những điều sau:

  • Từ khóa: nên sử dụng những từ khóa càng gần với cụm từ người dùng tìm kiếm, càng tiếp cận chính xác hơn đến khách hàng mục tiêu. 
  • Đặt giá thầu: Để quảng cáo có nhiều cơ hội hiển thị tại vị trí top trang tìm kiếm, bạn nên đặt giá thầu theo giá do hệ thống đề xuất.
  • Tính năng: Để quảng cáo của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng nhất có thể , bạn nên chọn tùy chọn “Không giới hạn bởi từ khóa”.

Sau khi đã thực hiện xong các bước để tạo quảng cáo tìm kiếm mới, bạn nên theo dõi thường xuyên trạng thái của quảng cáo để chắc chắn nó đã được duyệt thông qua và được đăng tải thành công.

tạo quảng cáo Cốc Cốc

Kiểm tra trạng thái hoạt động để chắc chắn quảng cáo đã được duyệt

Tạo Quảng Cáo Cốc Cốc Bằng Banner

Khi nhắm mục tiêu để tạo quảng cáo cốc cốc với cách thức tạo banner trên trình duyệt mới hay trang tab mới, bạn không thể kết hợp việc nhắm chọn theo nhóm tuổi và giới tính với nhắm chọn theo từ khóa hoặc chủ đề. Bạn chỉ có thể lựa chọn một trong hai phương thức. Ví dụ như, bạn muốn tạo banner cho lĩnh vực kinh doanh thời trang, bạn không thể vừa nhắm đối tượng là “nữ”với từ khóa là “thời trang” được. 

Cũng giống loại hình quảng cáo tìm kiếm mới, sau khi thiết lập bạn nên xem trạng thái để có những điều chỉnh thích hợp để đăng tải lại nếu sau quá trình kiểm duyệt và bạn nhận được trạng thái “Từ chối”.

Tạo Quảng Cáo Icon Mới

Quảng cáo icon là các nút giúp người dùng truy cập nhanh đến website của doanh nghiệp, quảng cáo này phù hợp với việc kinh doanh trong lĩnh vực như games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…Việc tạo quảng cáo icon mới không có lưu ý gì nhiều, đối với lĩnh vực là Game, khi thiết lập bạn không được chọn chủ đề là “Khác”, ngoài ra những lưu ý về kiểm tra trạng thái cũng giống các loại tạo quảng cáo khác sau khi đã nhấn nút “Lưu”.

tạo quảng cáo Cốc Cốc

Quảng cáo icon giúp thu hút nhiều người click vào để tìm hiểu

Tạo quảng cáo cốc cốc thành công là bước đầu thành công cho chiến dịch quảng cáo bằng cốc cốc, nếu bạn có thắc gì liên quan đến vấn đề, hãy liên hệ với công ty Yourweb chúng tôi qua Hotline (028)627.65.825 để nhận sự tư vấn nhanh nhất từ chúng tôi.  

Xem thêm bài viết về quảng cáo Cốc Cốc

Một Số Hình Thức Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Doanh Nghiệp Cá Nhân Có Nên Quảng Cáo Cốc Cốc Không?

Làm Sao Để Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả?

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tạo Quảng Cáo Cốc Cốc

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Cốc Cốc

Làm Sao Để Quảng Cáo An Toàn Trên Cốc Cốc?

Phương Pháp Nhắm Mục Tiêu Khi Quảng Cáo Coccoc