Một Số Vấn Đề Liên Quan Đến Quảng Cáo Google Banner

Trên công cụ tìm kiếm google thì dịch vụ quảng cáo google có rất nhiều loại hình quảng cáo cho bạn lựa chọn. Và mỗi loại hình lại có ưu nhược điểm khác nhau. Bạn được đưa cho một khái niệm là quảng cáo google banner nhưng bạn chưa thể hình dung ngay về nó nên hãy thử đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại hình quảng cáo này nhé.

quảng cáo google banner

Quảng cáo banner là gì?

Quảng Cáo Google Banner Là Gì? 

Quảng cáo google banner hay còn gọi là quảng cáo GDN (Google Display Network) là một hệ thống mạng quảng cáo hiển thị banner trên các trang web; nhắm mục tiêu đến đối tượng theo chiến dịch quảng cáo của bạn. Đây là sự lựa chọn thích hợp với tất cả mọi ngành hàng và dịch vụ thể hiện thông điệp quảng cáo dưới dạng hình ảnh, thể hiện một banner điện tử.

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Banner Trên Youtube

Thay vì phải thiết kế và in banner sau đó thực hiện công việc treo banner quảng cáo ở một số địa điểm; thì việc này chỉ cần thực hiện thông qua google. Đối với hình thức quảng cáo banner truyền thống, doanh nghiệp sẽ phải thực hiện một số công đoạn về thủ tục pháp lý hay thuê nhân viên thực hiện treo banner quảng cáo khiến doanh nghiệp tốn khá nhiều thời gian, chi phí, công sức; thì có thể thực hiện điện tử làm cho hình thức quảng này thuận tiện hơn.

5 Yếu Tố Để Lựa Chọn Đơn Vị Chạy Quảng Cáo Google Hiệu Quả

Phương Thức Hoạt Động Của Quảng Cáo Google Banner

Quảng cáo google có một số phương thức hoạt động khác nhau để giúp bạn lựa chọn cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

  • Quảng cáo theo ngữ cảnh. Đây là thủ thuật dựa trên từ khóa hoặc chủ đề mà doanh nghiệp đã lựa chọn trong quá trình thiết lập giúp tăng cơ hội hiển thị quảng cáo trên các trang web. Dựa trên nội dung, ngôn ngữ, cấu trúc liên kết và cấu trúc trang, google sẽ tiến hành phân tích và lựa chọn hiển thị quảng cáo của bạn nếu chủ đề, đối tượng mà bạn đã chọn sẽ được đăng quảng cáo.
  • Chọn chính xác website. Với phương thức này, bạn sẽ được lựa chọn trang web từ hệ thống website của google để hiển thị quảng cáo của mình. Như vậy phương thức này cho bạn quyền chủ động cho chiến lược của mình hơn so với phương thức trên. 

quảng cáo google banner

Công cụ quảng cáo google banner giúp quảng cáo hiển thị chính xác website mong muốn

Lợi Thế Khi Sử Dụng Quảng Cáo Google Banner

1. Dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng mới

Việc xuất hiện cùng các từ khóa liên quan giúp kích thích nhu cầu mua sắm cho khách hàng ở những địa điểm khác nhau. Cụ thể như một số trang web tin tức luôn được người dùng internet ghé qua để cập nhật tình hình cuộc sống thường ngày như báo mới, vietnam.net, báo pháp luật, báo kinh doanh,……và quảng quảng cáo bạn xuất hiện cùng những trang web như vậy cùng những tin tức liên quan khiến khách hàng nảy sinh nhu cầu tiêu dùng và ghé thăm trang web của doanh nghiệp bạn.

quảng cáo google banner

Quảng cáo google banner giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

2. Được lựa chọn nơi quảng cáo xuất hiện

Bạn có thể được lựa chọn trang web nơi quảng cáo của mình sẽ xuất hiện để giúp doanh nghiệp tác động chính xác hơn đến những đối tượng khách hàng mà mình mong muốn. Với định dạng hình ảnh, quảng cáo banner google sẽ thu hút được người xem với những thiết kế đẹp mắt và tinh tế từ quảng cáo của doanh nghiệp.

Việc quảng cáo google banner giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với phương thức truyền thống thấm chí tiếp cận được nhiều khách hàng hơn vì đa số mọi người có xu hướng lựa chọn không gian mạng để giải quyết công việc, giết thời gian rảnh rỗi và đôi khi họ dành hết quỹ thời gian của mình trên không gian mạng.

Nếu bạn quan tâm đến hình thức quảng cáo banner, đừng ngần mà hãy liên hệ với công ty  Yourweb chúng tôi qua Hotline (028)627.65.825 để nhận được thông tin chi tiết hơn về loại hình quảng cáo này. 

Giá Quảng Cáo Google Banner Là Bao Nhiêu?