Một Số Hình Thức Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Cốc Cốc chính là một trong những công cụ được nhiều người ưa chuộng tìm kiếm. Chính vì vậy, khi marketing online bùng nổ thì quảng cáo cốc cốc cũng được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số hình thức quảng cáo trên cốc cốc để bạn có thể lựa chọn cho chiến dịch của mình.

hình thức quảng cáo trên cốc cốc

Cốc Cốc đang được nhiều nhà quảng cáo quan tâm

Lý Do Bạn Nên Chọn Cốc Cốc Để Quảng Cáo

Hiện nay số lượng người dùng cốc cốc khá phổ biến và được đánh giá là trình duyệt thuần việt, với một số lý do dưới đây mà bạn nên chọn cốc cốc cho quảng cáo của doanh nghiệp:

  • Tác động đến đúng người có nhu cầu: Quảng cáo Cốc Cốc sẽ hiển thị theo từ khóa hoặc một chủ đề nhất định giúp quảng cáo của bạn đi đến đúng khách hàng tiềm năng.
  • Bạn có thể lựa chọn thời gian cho quảng cáo của mình tùy thuộc vào thời gian và khu vực mà bạn quyết định. 
  • Hiển thị nổi bật tại trang tìm kiếm hoặc trang tab mới Cốc Cốc, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy quảng cáo của bạn hơn. Từ đó thu hút nhiều khách hàng hơn hoặc tăng độ nhận diện cho thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Tận dụng chi phí hiệu quả do bạn là người quyết định mức giá cao nhất mà bạn phải trả cho mỗi lần click chuột. 
  • Một số sản phẩm khó mặc dù đầy đủ giấy phép như thực phẩm chức năng, game,….không được hỗ trợ bởi các giao diện khác thì cốc cốc sẽ giải quyết vấn đề đó. 

hình thức quảng cáo trên cốc cốc

Cốc Cốc có nhiều tính năng ưu việt để quảng cáo

Với những lý do trên bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo trên cốc cốc cho chiến dịch của mình. Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức dưới đây để phù hợp với kinh phí cũng như mục đích của chiến dịch. 

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

1. Quảng cáo từ khóa trên Cốc Cốc

Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị dựa trên những từ khóa mà người dùng thực hiện thao tác tìm kiếm trên cốc cốc, tức là khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ do công ty bạn cung cấp ngay lúc thiết lập thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện có liên quan đến những từ khóa đó một cách kịp thời tác động trực tiếp đến nhu cầu của khách hàng mang đến sự hiệu quả hơn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Quảng cáo Banner hình ảnh

Với loại hình quảng cáo này, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở new tab, khi người dùng có nhu cầu và muốn truy cập vào bất kì một website nào đó thì banner sẽ hiện ra, gây sự chú ý của khách hàng dành cho doanh nghiệp. 

hình thức quảng cáo trên cốc cốc

Quảng cáo banner là hình thức được ưa chuộng trên Cốc Cốc

3. Quảng cáo Banner videos

Khác với loại hình banner hình ảnh, quảng cáo banner videos xuất hiện ở vị trí trung tâm của trình duyệt Cốc cốc ngay khi mở trình duyệt ra, vị trí này cho phép doanh nghiệp đăng ký xuất hiện độc quyền trong một khoảng thời gian nhất định. 

4. Quảng cáo browser skin

Quảng cáo browser cho phép quảng cáo luôn luôn hiển thị và hầu như là phủ toàn bộ diện tích của cả trang chủ,.

5. Quảng cáo tin tức

Với nhu cầu tiếp cận tin tức của người dùng internet, cốc cốc phân bổ một số hạng mục giúp người dùng tiếp cận một số thông tin nhất định. Quảng cáo tin tức là loại hình quảng cáo hỗ trợ doanh nghiệp hiển thị quảng cáo ở mục tin tức của trình duyệt Cốc Cốc. 

Dù là hình thức quảng cáo trên cốc cốc nào mà bạn lựa chọn sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm và hạn chế khác nhau, để biết thêm thông tin chi tiết  hãy liên hệ với công ty Yourweb chúng tôi qua Hotline (028)627.65.825 để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi. 

Email: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Fanpage: facebook.com/yourweb.oursolution

Xem thêm dịch vụ quảng cáo google của chúng tôi