Lợi ích của Google Map đối với doanh nghiệp

Lợi ích của Google Map là điều mà bất cứ ai trong chúng ta đều không thể phủ nhận. Ngày nay, Google Map đã trở thành một ứng dụng tiện ích phổ biến được rất nhiều người sử dụng và đang trở thành một xu hướng Marketing mới trong thời đại công nghệ 4.0.

Google Map là gì?  

Google Map là một dịch vụ bản đồ số được “ Ông trùm Công nghệ Google” phát triển với mục đích thay thế bản đồ giấy thông thường. Với việc tích hợp vô vàn các lợi ích, Google Map không chỉ là bộ công cụ chỉ đường số 1 hiện nay mà còn là một công cụ Kinh doanh hàng đầu giúp các doanh nghiệp trong việc tiếp cận và kết nối với khách hàng.

Lợi ích của Google Map

Dưới đây là những lợi ích của Google Map mang lại cho doanh nghiệp:

1. Tạo ra một mạng lưới kết nối rộng lớn

Khi một doanh nghiệp thực hiện việc tích hợp Google Map vào Website sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tiềm kiếm địa chỉ và định vị chính xác vị trí của công ty. Từ đó, sẽ giúp khách hàng có biết được lộ tuyến ngắn nhất, rút ngắn hành trình đến với doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của Google Map

Hơn nữa, nếu có một trải nghiệm tốt với doanh nghiệp, khách hàng sẽ dễ dàng lưu lại địa điểm công ty để chia sẻ với các đối tác khác hoặc giới thiệu truyền miệng cho người quen của mình cùng nhau trải nghiệm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Hoặc họ có thể đánh giá theo tiêu chí 10 sao được tích hợp trên Google và những khách hàng mới sẽ dựa vào đánh giá, bình chọn trên như một lời giới thiệu có giá trị thực tế để xem xét và chọn lựa.Với những thao tác, vô hình sẽ tạo nên một vị thế tốt hơn, tăng độ uy tín và  tính cạnh tranh của doanh nghiệp bạn so với đối thủ trên thị trường.

2. Gia tăng tỷ lệ tiếp cận với các khách hàng tiềm năng

Lợi ích của Google Map mang lại không chỉ giúp các doanh nghiệp đăng tải mọi thông tin mà còn tăng khả năng tiếp cận với họ khi họ thực hiện truy vấn từ khóa có chứa tên tỉnh/ thành phố. Từ đó, tỷ lệ Click chuột để theo dõi vào website cùa các doanh nghiệp cũng được gia tăng và nguồn khách hàng tiềm năng cũng được củng cố rất nhiều.

Lợi ích của Google Map

Theo nghiên cứu hiện nay, có hơn 43% tìm kiếm được thực hiện trên Google Map và đặc biệt là trên Mobile. Không chỉ thế, nếu một doanh nghiệp thực hiện tối ưu hóa tốt Google Map thì phạm vi hoạt động và độ phủ của nó có thể lên đến lên đến 8-12km. Cũng đồng nghĩa với việc, Google Map của doanh nghiệp bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trong tầm nhìn các khách hàng nằm trong bán kính này. Các khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ không ngần ngại tìm hiều và truy cập với những đề xuất gợi ý thuận tiện, tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho họ.

3. Tạo một trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Việc tích hợp Google Map cho doanh nghiệp sẽ giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng tham quan ảo cả trong và ngoài doanh nghiệp. Với những hình ảnh trực quan được đăng tải lên, không chỉ giúp khách hàng có một đánh giá nhất định trước khi giao dịch với doanh nghiệp mà còn tăng độ tin tưởng của họ với doanh nghiệp.

kết nối khách hàng

Hơn nữa, Google Map còn giúp khách hàng đưa ra quyết định có đến với doanh nghiệp của bạn không thông qua các yếu tố chủ quan như: Vị trí doanh nghiệp bạn có kẹt xe nhiều không? Gần đó có chỗ đậu xe không, Có an toàn không,..?  Bằng các thao tác Zoom rõ các khu vực và địa điểm xung quanh,  để chắc chắn rằng lộ trình đến với doanh nghiệp của bạn sẽ không bất cứ truc trặc gì.

Với những lợi ích của Google Map mang lại cho một doanh nghiệp thì bạn còn ngại ngần gì nữa mà không sở hữu cho mình bộ công cụ thần thánh trên đúng không nào? Nếu có bất cứ thắc mắc và cần sự hỗ trợ nào thì đừng ngại ngần liên hệ ngay với Công ty Niềm Tin VIệt chúng tôi qua website yourweb.vn . Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7 nhé.

LÝ DO NÊN CHỌN NIỀM TIN VIỆT

Công ty Niềm Tin Việt với đội ngũ chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google của công ty, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng trưởng đột phá doanh thu chỉ trong vòng 1 tháng với cam kết tiết kiệm chi phí lên đến 50%, tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của bạn đạt mức tối đa 200%. Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Địa chỉ: 121 Đường Số 12, CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028)627.65.825

Mail: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *