Làm Sao Để Quảng Cáo An Toàn Trên Cốc Cốc?

Trong khi thực hiện chiến dịch dịch vụ quảng cáo google và làm sao để quảng cáo an toàn trên cốc cốc? Có rất nhiều người thắc mắc như vậy bởi vấn đề bảo mật sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, không những những thông tin quan trọng về doanh nghiệp mà còn thông tin về chủ tài khoản. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể quảng cáo an toàn nhé.

quảng cáo an toàn trên cốc cốc

Làm sao có thể đảm bảo thông tin chiến dịch không bị lọt ra ngoài?

Các Vấn Đề Về Đăng Nhập, Đăng Ký, Mật Khẩu

Việc đăng ký tài khoản và đăng nhập tài khoản khi sử dụng là những bước đầu tiên và một số vấn đề sau khi gặp phải khiến không ít người bối rối:

  • Sau khi đăng ký tài khoản không nhận được email thông báo xác nhận: Gặp phải trường hợp này có thể email xác nhận đã bị chuyển vào mục spam hoặc do lượng đăng ký quá nhiều khiến email bị gửi chậm hơn, nếu quá 15 phút vẫn chưa nhận được hãy liên hệ với cốc cốc ngay để được giải quyết.
  • Không đăng nhập được tài khoản mặc dù đã được xác nhận: bạn hãy kiểm tra lại các thao tác đăng nhập từ mật khẩu cho đến tài khoản, mật khẩu lúc đăng ký sử dụng bộ gõ nào hay có chữ nào viết hoa không, nếu đã kiểm tra và không thấy có lỗi sai, bạn có thể liên lạc với cốc cốc để được xử lý nhanh nhất.
  • Quản lý mật khẩu của bạn: đôi khi bạn sẽ không nhớ được mật khẩu khi đăng nhập, cốc cốc sẽ hỗ trợ bạn đổi mật khẩu mới nhưng bạn nên ghi nhớ mật khẩu tránh đổi nhiều khiến công việc bị gián đoạn. Hoặc đôi khi bạn muốn thay đổi mật khẩu để có thể bảo mật tốt hơn vì sợ lỡ làm lộ mật khẩu nhưng bạn không nhớ. 

quảng cáo an toàn trên cốc cốc

Giải quyết một số vấn đề về tài khoản trong quá trình đăng nhập để quảng cáo an toàn hơn

Kiểm Tra Giám Sát Hoạt Động Của Tài Khoản Để Quảng Cáo An Toàn Trên Cốc Cốc

Đối với tài khoản đã đăng ký, bạn muốn cho phép người khác được sử dụng nhưng bạn phải nắm quyền quản lý để tránh mất kiểm soát.

quảng cáo an toàn trên cốc cốc

Nắm quyền kiểm soát tài khoản để thông tin chiến dịch được thực hiện an toàn hơn

1. Quyền truy cập và giám sát tài khoản là gì?

Quyền truy cập và giám sát tài khoản (gọi tắt là quyền truy cập) cho phép bạn cấp quyền cho những người khác truy cập vào tài khoản của bạn. Và bạn là người quyết định mức độ can thiệp của người đó trên tài khoản của mình. Việc này sẽ thuận lợi khi bạn thực hiện chiến dịch theo đội nhóm. 

2. Các mức độ truy cập khác nhau là như thế nào?

Với việc nắm trong tay quyền kiểm soát, bạn có thể cho phép người dùng thực hiện với 2 mức độ:

  • Chỉ được xem. Mức độ này chỉ cho phép họ được xem và theo dõi chiến dịch không được phép có bất kỳ can thiệp nào.
  • Có thể sửa: với những người bạn thật sự tin tưởng hãy sử dụng múc độ này. Mức độ này được áp dụng đồng nghĩa họ có thể can thiệp công việc của người quản lý là bạn.

Tùy thuộc vào chiến dịch và mức độ tin tưởng với đội nhóm bạn sẽ có những mức độ áp dụng phù hợp.

3. Thu hồi lại quyền truy cập tài khoản

Sau khi thực hiện chiến dịch xong, bạn tiếp tục thực hiện chiến dịch khác; nhưng thành viên trong nhóm có sự thay đổi nên bạn cần thu hồi quyền truy cập đối với những thành viên cũ. Trong mục cài đặt tài khoản của người giám sát bạn chỉ cần ấn vào chữ X màu đỏ với những email mà bạn muốn thu hồi quyền; họ sẽ nhận được một email thông báo, như vậy là xong. 

Nếu bạn cần thêm thông tin khác để có thể quảng cáo an toàn trên cốc cốc, hãy liên hệ với công ty Yourweb chúng tôi qua Hotline (028)627.65.825 để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi. 

Xem thêm bài viết:

Làm Sao Để Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả

Một Số Hình Thức Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Doanh Nghiệp Có Nên Quảng Cáo Cốc Cốc Không?

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Cốc Cốc

Dùng Từ Khóa Của Google Adwords Để Quảng Cáo Với Cốc Cốc

Phương Pháp Nhắm Mục Tiêu Khi Quảng Cáo Coccoc

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tạo Quảng Cáo Cốc Cốc