Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ – Hiệu Quả

Để tối ưu chi phí quảng cáo Google Adwords là chủ đề mà nhiều người quan tâm làm sao để tiết kiệm chi phí nhất. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google, bạn có thể chủ động trong việc thiết lập mẫu quảng cáo, quản lý ngân sách. Vì vậy hãy tận dụng những điều này để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 5 chú ý để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất.

chạy quảng cáo Google Adwords Chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Cách Tính Chi Phí Chạy Quảng Cáo Google Adwords Của Google

Khi chạy quảng cáo, bạn sẽ tự quyết định được sẽ chia bao nhiêu phí. Đồng thời kiểm soát ngân sách của toàn bộ chiến dịch quảng cáo. Chi phí chạy quảng cáo google adwords sẽ được tính trên tổng chi phí các chiến dịch quảng cáo được chia nhỏ hơn thành các nhóm quảng cáo. Dưới đây là 3 cách tính phí cho quảng cáo Google Adwords.

Trả phí theo click chuột

Sau khi chọn từ khóa cho mẫu quảng cáo và tiến hành chạy quảng cáo. Khách hàng chỉ mất phí khi có người click chuột vào quảng cáo. Như vậy, càng nhiều người click chuột vào quảng cáo thì chi phí trên mỗi lượt click càng được chia nhỏ, quảng cáo càng hiệu quả. Chi phí thấp nhất tính đến thời điểm hiện tại cho một cú click chuột là 65 vnd.

Trả tiền theo số lần hiển thị

Phương thức tính phí này chỉ áp dụng cho quảng cáo hiển thị trên mạng quảng cáo của Google và không xuất hiện trên Google. Chạy quảng cáo theo số lần hiển thị mức phí thấp nhật tại Việt Nam ước tính từ 400 vnd/1000 lần hiển thị.

Trả tiền khi  có chuyển đổi

Bạn có thể hiểu đơn giản là sẽ chỉ mất phí cho những khách hàng trực tiếp vào website của mình. Và thực hiện một thao tác bất kỳ nào đó. Khi đó bạn sẽ trả hoa hồng cho Google. Chi phí này lớn hơn chi phí dùng cho 1 cú click chuột. Bên cạnh đó cũng có sự thỏa thuận giữa doanh nghiệp với Google.

5 Bí Quyết Chạy Quảng Cáo Google Adwords Tiết Kiệm Nhất

Thiết lập ngân sách, giá thầu hợp lý khi chạy quảng cáo Google Adwords

Đây là bước quan trọng, bạn nên đặt ra một giới hạn về ngân sách để dễ dàng kiểm soát về sau. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể đặt ra mức ngân sách thích hợp. giá thầu cũng là điều bạn cần chú tâm đến. Bởi phương thức đấu giá mà Chạy quảng cáo Google Adwords áp dụng là CPC. 

Thêm từ khóa phủ định vào chiến dịch chạy quảng cáo google adwords

Bạn cần thêm từ khóa phủ định vào chiến dịch Google Adwords. Nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện khách hàng tìm kiếm những từ khóa này. Việc tránh được hiển thị đến những người không có nhu cầu hoặc nhu cầu không sát với sản phẩm/dịch vụ mà bạn cũng cấp. Điều này sẽ giúp tối ưu chi phí quảng cáo. Ngoài ra thêm từ khóa phủ định cũng giúp giảm CPC trung bình của chiến dịch.

Phân vùng địa lý cho quảng cáo

Bạn hãy khoanh vùng đối tượng của quảng cáo để đảm bảo rằng chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất trong phạm vi hoạt động của doanh nghiệp. Việc quảng cáo tiếp cận được tới tất cả mọi người, nhưng chi một số ít ở gần bạn. Và có thể tìm đến bạn sẽ cực kỳ lãng phí ngân sách.

chạy quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords chất lượng

Cải thiện chất lượng của quảng cáo Adwords

Điểm chất lượng của quảng cáo ảnh hưởng rất nhiều đến giá thầu, vị trí và quảng cáo hiệu quả. Chính vì thế, bạn hãy tích cực nâng điểm chất lượng quảng cáo để tối ưu chi phí. Chất lượng của quảng cáo Google Adwords phụ thuộc vào những yếu tố nào:

  • Mức độ liên quan giữa quảng cáo và từ khóa mà khách hàng tìm kiếm.
  • Mức độ liên quan giữa trang web của bạn và từ khóa.
  • Tỉ lệ thấp (ctr) trước đây của khách hàng.
  • Lịch sử tài khoản của bạn.
  • Chất lượng trang web của khách hàng.

Luôn theo dõi và điều chỉnh ngân sách sao phù hợp khi chạy quảng cáo google adwords

Trên thị trường luôn xuất hiện nhiều biến động, bạn hãy theo sát để điều chỉnh giá thầu phù hợp. nhằm mục đích tăng hiệu quả quảng cáo đến từ Google. Việc này còn phụ thuộc vào mục tiêu đặt ra ban đầu của bạn là gì. Chẳng hạn như hiển thị trên trang tìm kiếm, tăng sô lượt click chuột, tăng chuyển đổi, nâng cao thứ hạng,…

chạy quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ chạy quảng cáo Google giá rẻ

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Tối Ưu Nhất Tại Your Web

Dưới đây là 4 định hướng giúp khách hàng chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả, tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, việc quảng cáo google ads yêu cầu rất nhiều sự hiểu biết sâu rộng về mảng Marketing, SEO, các kỹ thuật liên quan đến thuật toán của Google. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp không nên tự chạy quảng cáo Google Adwords khi mới bắt đầu. Bạn sẽ phải chi trả đến hàng chục nghìn cho mỗi cú nhấn chuột.

Google search

Nếu bạn vẫn băn khoăn về cách thức chạy quảng cáo Google giá rẻ, hãy tìm đến sự hỗ trợ từ những nhà quảng cáo chuyên nghiệp. với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo google. Thực chiến trên hàng trăm, hàng ngàn dự án và là đối tác chiến lược của google tại việt nam. Your web sẽ có phương pháp tối ưu để chi phí quảng cáo. Dành cho tất cả các hình thức quảng cáo Google mang lại hiệu quả cao

Website sẽ hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm. mỗi khi khách hàng có truy vấn liên quan.

Google display network

Những banner quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên các website thuộc mạng lưới hiển thị của Google.

Google shopping

Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giá cả, link mua hàng sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm.

Youtube video

Chạy quảng cáo Google Adwords sẽ có những video quảng cáo, banner của bạn sẽ xuất hiện trên youtube và các trang thuộc mạng lưới hiển thị của google.

Bạn đang chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất. Còn ngần ngại gì bạn không liên hệ với chúng tôi ngay qua số Điện thoại: 0707.3737.22 để nhận được một dịch vụ tuyệt vời đến bất ngờ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 15 Đường Số 1, CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0707.3737.22

Email: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Fanpage: facebook.com/yourweb.oursolution

Website:  yourweb.vn