Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Chất Lượng P1

Quảng cáo trên Mạng xã hội Facebook là một trong những cách kết nối người dùng trên mạng xã hội. Dù bạn đang sở hữu doanh nghiệp kinh doanh lớn với trăm ngàn mặt hàng kinh doanh hay chủ doanh nghiệp nhỏ lẻ thì đều cần biết đến cách quảng cáo facebook ads để kiếm tiền trên Facebook.

Quảng Cáo Facebook Ads Thường Gặp Phải Khó Khăn Gì?

Các Loại Hình Thức Quảng Cáo Facebook Ads Phổ Biến

Các Loại Hình Thức Facebook Ads Phổ Biến

 

Thuật toán của Facebook luôn thay đổi chóng mặt khiến việc kết nối cơ bản với mọi người trở thành một thách thức. Nhưng bù lại, các tính năng về nhắm mục tiêu khách hàng của Facebook lại rất tiện ích. Nó cho phép bạn tiếp cận đối tượng target hiệu quả và chính xác. Điều này có thể nhận định rằng khi chạy quảng cáo Facebook ads , thông điệp của bạn xuất hiện trước những khách hàng tiềm năng có khả năng muốn và mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Các Loại Hình Thức Quảng Cáo Facebook Ads Phổ Biến

Các Loại Hình Thức Quảng Cáo Facebook Ads Phổ Biến

Các Loại Hình Thức  Facebook Ads Phổ Biến

 

Quảng cáo Facebook ads Hình ảnh

Loại quảng cáo hình ảnh chính là cách tuyệt vời để bắt đầu khi chạy quảng cáo Facebook. Hỗ trợ bạn tạo nên 1 quảng cáo bán hàng chỉ với vài click; bằng cách đẩy một bài đăng hiện có với hình ảnh từ Trang Facebook của bạn.

Quảng cáo facebook cho hình ảnh dù đơn giản, nhưng không có nghĩa nó không mang lại hiệu quả và nhàm chán. 

Quảng cáo Facebook ads Video

Video sẽ được sẽ được facebook hỗ trợ tối ưu trên cả Newsfeed và Stories, và cả những quảng cáo xuất hiện trong các video dài trên Facebook. Quảng cáo Facebook ads với hình thức video có thể hiển thị nhóm sản phẩm hoặc sản phẩm trong hoạt động.

Quảng cáo Hình động 

Quảng cáo băng chuyền

Bài viết quảng cáo Facebook ads băng chuyền sẽ được sử dụng đến 10 hình ảnh hoặc video để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. 

Quảng cáo Facebook ads Trình chiếu

Trình chiếu sẽ đưa ra cách dễ dàng để tạo nên những video ngắn từ một bộ sưu tập, bài viết hay những clip đã có sẵn. Quảng cáo trình chiếu có chuyển động bắt mắt. Chúng có dạng giống như video nhưng sử dụng băng thông ít hơn và chúng hỗ trợ tải tốt hơn.

Quảng cáo Facebook ads Theo Bộ sưu tập

Đây là dạng quảng cáo trả tiền trên Facebook được cung cấp cho thiết bị di động. Hình thức này cho phép bạn giới thiệu năm hình ảnh sản phẩm để khách hàng tương tác mua hàng.

Quảng cáo Facebook Trải nghiệm tức thì

Hình thức này là là một dạng quảng cáo Facebook toàn màn hình.  Chúng hỗ trợ tải nhanh hơn 15 lần khi so với một trang web di động ở bên ngoài Facebook.

Quảng cáo trên Facebook Lead

Hình thức quảng cáo Facebook Lead chỉ khả dụng cho người dùng với các thiết bị di động. Chúng được đặc biệt thiết kế riêng để hỗ trợ và dễ dàng cung cấp cho người dùng thông tin liên hệ cần thiết của họ mà khách của không cần nhập nhiều. Quảng cáo này rất phù hợp khi thu thập thông tin 

Quảng cáo Facebook Động (Dynamic ads)

Hình thức quảng cáo động hỗ trợ bạn quảng bá và chia sẻ đến những khách hàng thực sự quan tâm về sản phẩm của bạn.

Quảng Cáo Facebook  Dynamic Ads 

Quảng cáo trên Messenger

Quảng cáo thức thức Messenger trên Facebook sẽ mang đến cho bạn khả năng tiếp cận hàng tỷ tài khoản sử dụng Messenger. Những mẫu quảng cáo Facebook này có nút kêu gọi thực hiện hành động để mở cuộc hội thoại trên Messenger. Sau đó khách hàng có thể tương tác cũng như trò chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng.

Quảng cáo Stories

Hình thức quảng cáo Stories có định dạng video dọc toàn màn hình cho phép bạn tối ưu hóa màn hình mà không cần quay màn hình để xem bài viết.

Quảng cáo giải trí (Hình thức Playable Ads)

Quảng cáo Facebook với định dạng chạy quảng cáo Facebook mới có sự kết hợp tính tương tác. Hình thức Playable Ads này sẽ hỗ trợ bạn tạo trải nghiệm trò chơi cho người dùng và khuyến khích mọi người tương tác với nội dung.

Yourweb- đơn vị hỗ trợ  Facebook ads chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo những giải pháp tốt nhất, uy tín chất lượng nhất cho doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 15 Đường Số 1, CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028)627.65.825

Email: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Fanpage: facebook.com/yourweb.oursolution

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *