Giá Chăm Sóc Website Có Đắt Không?

Bên cạnh việc thiết kế một trang web sao cho thu hút, tiện ích với người dùng thì việc chăm sóc, duy trì website cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nhà, đơn vị kinh doanh vẫn không biết có nên sử dụng dịch vụ này không do sợ chi phí quá cao. Vậy giá chăm sóc website có đắt không?

Lợi Ích Của Việc Chăm Sóc Website

Có thể nói website chính là một showroom hiệu quả nhất, đặc biệt là trong thời buổi hiện đại, công nghệ như hiện nay.

Hay có thể nói website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp ở mảng online. Qua website của doanh nghiệp cũng thể hiện được quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty đó.

Chăm sóc nội dung không chỉ dừng lại ở việc cập nhật sản phẩm, cải tiến tiện ích trên website mà còn một yếu tố rất quan trọng. Đó là chăm sóc nội dung cho website.

Việc chăm sóc nội dung đều đặn đến website chắc chắn sẽ cải thiện phần nào đến thứ hạng của bạn trên Google.

Hơn hết những thông tin được cập nhật thường xuyên, mới mẻ sẽ thu hút và hấp dẫn được người dùng. Từ đó, lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm và chọn mua sẽ gia tăng đáng kể.

Bên cạnh đó một trang web nếu được cập nhật thông tin thường xuyên, chính xác sẽ góp phần tạo ấn tượng rất tốt với khách hàng.

Và tất nhiên một dịch vụ tốt sẽ giúp gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra còn giúp khách hàng quay lại vào những lần tiếp theo.

giá chăm sóc website

Lợi ích của chăm sóc website

Chi Phí Chăm Sóc Website Bao Gồm Những Chi Phí Nào?

Giá chăm sóc website sẽ phụ thuộc nhiều vào công việc cần làm. Tất nhiên là chi phí dành cho gói dịch vụ càng đầy đủ càng chỉnh chu thì chi phí cũng sẽ càng cao hơn.

Hiện nay thì các công ty chăm sóc web sẽ cung cấp đa dạng các gói dịch vụ hơn để người dùng thoải mái lựa chọn.

Chủ yếu chi phí của dịch vụ chăm sóc dành cho dịch vụ chủ yếu dành cho xây dựng và phát triển nội dung, tối ưu công cụ tìm kiếm và vận hành website sao cho ổn định.

Bên cạnh công việc chăm sóc cho nội dung website, các gói dịch vụ của chúng tôi còn kèm theo những phân tích số liệu giúp bạn cải thiện kết quả kinh doanh cho website.

giá chăm sóc website

Công việc thực hiện ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chăm sóc website

Bạn có thể xem chi tiết hơn về có gói dịch vụ tại báo giá chăm sóc website.

Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Với chi phí khoảng 2 đến 5 triệu 1 tháng có lẽ là không quá đắt để chi ra cho một kế hoạch truyền thông.

Sau khi đại dịch COVID-19 bùng nổ thì có thể nói thời đại của mua hàng online thực sự bùng nổ. Bên cạnh việc bán hàng trên các trang thương mại điện tử thì bán hàng trên web cũng đang dần thể hiện được vị trí.

Chính vì vậy, việc chăm sóc, cải thiện website là cần thiết lúc này. Và thực tế cho thấy giá chăm sóc website còn quá rẻ lại đem lại kết quả bán hàng cao.

Bên cạnh chăm sóc website, Niềm Tin Việt còn cung cấp đến quý khách những dịch vụ đi cùng như chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội, google, email marketing,….

Liên hệ ngay với Niềm Tin Việt để chúng tôi giới thiệu đến bạn những gói dịch vụ toàn diện nhất cho từng trường hợp của mỗi khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 15 Đường Số 1, CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028)627.65.825

Email: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Fanpage: facebook.com/yourweb.oursolution

Website:  yourweb.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *