Digital Marketing là công cụ sống còn trong chiến lược phát triển doanh nghiệp vào thời đại 4.0 bùng nổ sôi động và cạnh tranh như hiện nay, nhờ đó giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh, đồng thời giảm chi phí và thời gian tiếp cận đúng khách hàng. Với dịch vụ “tiếp thị số”, YourWeb đã và đang đồng hành cũng nhiều doanh nghiệp gặt hái thành công, đẩy mạnh và tăng lợi nhuận kinh doanh.

Nếu hôm nay bạn còn đang “đắn đo, do dự” thì bạn hãy bằng lòng để đối thủ tiếp cận khách hàng tiềm năng.

LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN LÀM MARKETING ONLINE – CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG.

Cùng là 2 quán ăn hải sản gia đình có qui mô vừa phải nằm đối diện nhau trên một con đường, hải sản thì tươi sống, giá cả phải chăng, cung cách phục vụ tốt, Nhưng mãi anh Quân không hiểu vì sao quán ăn mình vẫn cứ lưa thưa vài bàn mỗi ngày, trong khi chi phí đầu tư ban đầu không nhỏ, rồi chi phí nhân viên hàng tháng, mặt bằng… phải chi trả.

Thắc mắc không hiểu vì sao quán đối mình khách vào đông đúc đôi khi không có bàn phải đặt bàn tạm ra ngoài lề, nhưng thực khách vẫn đồng ý.

Tìm hiểu và so sánh thì anh Quân cũng thấy quán mình và “hàng xóm” cũng không có gì chênh nhau lắm về món ăn, không gian, phục vụ, thái độ…

Đang rầu rĩ về đến nhà, vào đến nhà thấy con trai đang lướt facebook vừa muốn mắng cho một trận vì cái tội không lo học hành suốt ngày mạng xã hội, ơ chợt anh thấy tên quán quen thuộc trên màn hình newsfeed của con trai. À thì ra là quán đối diện mình đây. Tò mò anh click vào xem video với hình ảnh đẹp mắt, cái gì clip hơn 1500 lượt like, 1340 bình luận, share hơn 300 lượt chia sẽ, chưa kể tag vô số kể. đã vậy còn có bản đồ hướng dẫn đến quán, nhân viên trực hỗ trợ luôn sẵn sàng cho khách đặt bàn. Bước vào nhà tắm vội dưới làn nước nóng của vòi sen, và như anh nhận ra vấn đề mình ở đâu.

 

Hỗ trợ 7 ngày trong tuần với hotline 0937-209-479

Đội ngũ tư vấn Yourweb sẵn sàng hỗ trợ bạn khắp mọi nơi. Mong muốn giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

GỌI NGAY