Dịch Vụ Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp Giá Tốt

Hiện nay, việc kinh doanh online với website rất được doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Bởi vì nền tảng này không chỉ quảng cáo thương hiệu dễ dàng mà còn có thể tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng lớn. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc đang xây dựng thương hiệu mình trên website thì chăm sóc website tối ưu công cụ tìm kiếm của google là việc không thể bỏ qua. Hôm nay, Yourweb – Đơn vị hỗ trợ dịch vụ chăm sóc website cho doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ chia sẻ đến bạn các yếu tố cần quan tâm khi SEO.

Dịch Vụ Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp

SEO có tên gọi đầy đủ là Search Engine Optimization. Dịch vụ chăm sóc website cho doanh nghiệp định nghĩa nó là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những hoạt động làm cho trang website của doanh nghiệp bạn xuất hiện trên trang đầu của các công cụ tìm kiếm khi có người nhập truy vấn liên quan đến lĩnh vực dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

dịch vụ chăm sóc website cho doanh nghiệp

SEO website google tổng thể

Đây là loại hình tiến hành tối ưu hóa toàn bộ trang web để trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Khi này, trang web sẽ dễ dàng đáp ứng những tiêu chuẩn mà công cụ tìm kiếm đặt ra và được lên top. Dịch vụ chăm sóc website còn giúp cho website cải thiện chất lượng trang và trải nghiệm người dùng qua việc tối ưu SEO Onpage, SEO Offpage, Technical SEO. SEO là quá trình tìm kiếm và xếp hạng các từ khóa trên một trang web nhất định bằng cách sử dụng nội dung có liên quan. Nội dung là một trong những yếu tố chính góp phần vào sự thành công của SEO. 

SEO tập trung từ khóa

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) ngày nay phức tạp và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Với rất nhiều công cụ và dịch vụ hiện có, có thể khó tìm được công cụ và dịch vụ phù hợp với bạn. Tối ưu hóa tập trung từ khóa trong nội dung bài viết của website sẽ giúp từ khóa quảng cáo leo top nhanh chóng khi có người người dùng nhập truy vấn tìm kiếm liên quan đến từ khóa này.

SEO thông qua Social

Truyền thông xã hội đang giúp tiếp thị trực tuyến dễ dàng hơn. Các kênh truyền thông xã hội đã phát triển đến mức chúng có thể được sử dụng bởi bất kỳ doanh nghiệp nào và hiện là một công cụ rất mạnh mẽ, nhưng cũng là một công cụ rất phức tạp. Việc gán link truy cập vào website doanh nghiệp và chia sẻ lên các mạng xã hội sẽ giúp tăng lượng truy cập tự nhiên vào trang web. Hành động này sẽ có lợi trong việc Google đánh giá chất lượng trang website của bạn.

SEO thông qua hình ảnh

Việc tối ưu hình ảnh trên trang thông qua tối ưu chất lượng ảnh, dung lượng ảnh, tên file,… sẽ hỗ trợ bài viết quảng cáo của bạn chất lượng hơn. Khi người dùng tìm kiếm sẽ kéo theo bài viết được lên top và lưu lượng khách hàng vào website của bạn.

Điều quan trọng nhất trong SEO là hình ảnh. Nếu không có một hình ảnh hấp dẫn, thân thiện với người dùng, sẽ không có ai nhấp vào liên kết của bạn. Cách trực tiếp nhất để có được một hình ảnh bắt mắt và hấp dẫn cho trang web của bạn là thông qua các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và Twitter, nơi người dùng có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè của họ.

Số lượng người dùng thiết bị điện thoại thông minh hiện nay vô cùng đông đảo. Chính vì thế việc đầu tư ngân sách quảng cáo vào SEO một ứng dụng lên top cũng sẽ dẫn về lượt truy cập website doanh nghiệp đáng kể và đẩy mạnh thương hiệu của bạn.

SEO thông qua local

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một quá trình phức tạp, đòi hỏi thời gian, nỗ lực và sự cống hiến. Điều quan trọng là các doanh nghiệp phải hiểu giá trị của SEO và đảm bảo rằng trang web của họ được cập nhật với các công cụ tìm kiếm mới nhất. Cách SEO website doanh nghiệp thông qua local này hiện này rất phổ biến. Khi SEO thông qua local, dịch vụ chăm sóc website cho doanh nghiệp sẽ giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy doanh nghiệp bạn khi tìm kiếm những từ khóa liên quan tại địa phương nào đó.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Dịch Vụ Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Dịch Vụ Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp - SEO Website Google

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc website

 • Mang về nhiều lượt truy cập miễn phí hiệu quả bền vững và không ngừng tăng đến cho website bạn
 • Chi phí cho dịch vụ chăm sóc website SEO website google thấp hơn so với nhiều loại hình quảng cáo khác cho website
 • Mang về doanh thu bền vững cho doanh nghiệp
 • Tăng chất lượng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ cho người dùng
 • Xây dựng hình ảnh và gây dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng
 • Hiểu hơn về khách hàng qua các công cụ tiện ích phân tích hành vi. Từ đó sẽ dễ dàng gần gũi và tương tác với khách hàng hơn.

Nhược điểm dịch vụ chăm sóc website cho doanh nghiệp

 • Dịch vụ chăm sóc website cho doanh nghiệp khi SEO phải đầu tư trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả
 • Dễ bị tụt thứ hạng nếu xây dựng chất lượng nội dung của trang web qua loa, không tốt
 • Từ khóa sẽ khó leo lên top nếu không duy trì
 • Phụ nhiều vào thuật toán của các công cụ tìm kiếm
 • Dễ mất tiền vào các công ty hỗ trợ dịch vụ chăm sóc website cho doanh nghiệp nếu không hiểu rõ về SEO

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ hàng đầu và hài lòng dù bạn là khách hàng khó tính nhất.

Khi đến với Yourweb, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ SEO với ưu điểm như:

 • Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc website tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết với công việc
 • Trung thực trong quá trình thực hiện hợp đồng
 • Hợp đồng làm việc rõ ràng, cam kết hiệu quả và không phát sinh chi phí.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, có nhiều gói dịch vụ phục phụ nhiều mục đích khác nhau để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng
 • Tư vấn và mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả 
 • Cải thiện chất lượng SEO website google 

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về kinh doanh, hãy đón đọc những bài sau của Yourweb tại https://yourweb.vn/tin-tuc/   

Yourweb- đơn vị hỗ trợ giải pháp kinh doanh hiệu quả, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo những giải pháp tốt nhất, uy tín chất lượng nhất cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại TPHCM

Các Yếu Tố Cơ Bản Khi Thực Hiện SEO Website Google