Dịch Vụ Cung Cấp Cloud Hosting Cao Cấp Giá Rẻ Tại Việt Nam

Nhu cầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đó chính là thuê dịch vụ web cloud hosting giá rẻ. Nhằm mục đích kinh doanh trực tuyến đạt hiệu quả cao hơn. Thế nhưng để thuê hosting giá rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng về dịch vụ là điều mà doanh nghiệp quan tâm hơn cả. Thấu hiểu được nhu cầu này của khách hàng, YourWeb sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hosting giá rẻ đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà bạn đưa ra.

web cloud hosting giá rẻ

Web cloud hosting giá rẻ tại Việt Nam

Sơ Lược Về Gói Dịch Vụ Web Cluod Hosting Giá Rẻ Tại Your Web

Dịch vụ hosting giá rẻ dành cho đối tượng khách hàng đa dạng. Từ cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp có quy mô lớn. Có nhu cầu vận hành website của mình. Với những gói dịch vụ mà Your Web cung cấp, website của bạn sẽ được vận hành và hoạt động một cách ổn định và nhanh chóng. Không gặp phải bất cứ vấn đề nào về đường truyền. Cũng như khi máy chủ được tối ưu. Thì website của doanh nghiệp được đảm bảo về tốc độ vận hành và tốc độ bảo mật.

Các gói dịch vụ web cluod hosting giá rẻ nhất do Your Web cung cấp có nguồn tài nguyên phần cứng và phần mềm mạnh. Rất phù hợp với các đối tượng khách hàng cá nhân. Và doanh nghiệp có mong muốn sử dụng nguồn tài nguyên lớn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Một Số Tính Năng Nổi Bật Của Dịch Vụ Cloud Hosting Giá Rẻ Tại Your Web

Ngoài những ưu điểm vượt trội về giá cả, quý khách hàng còn nhận được các cam kết về tính năng như:

web cloud hosting giá rẻ

Tính năng nổi bật của cluod hosting

  • Chống tấn công từ DDOS: Hệ thống tự động cản lọc bảo vệ website và khả năng chống tấn công DDOS cực cao.
  • Tự động quét mã độc: Thường được tích hợp quét mã độc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Do đó, phát hiện được tất cả lỗi và hiển thị trên hệ thống để xử lý gọn lẹ.
  • Tính ổn định cao: Khi khách hàng chọn mua dịch vụ cloud hosting giá rẻ tại YourWeb. Chúng tôi cam kết website của bạn sẽ luôn duy trì độ ổn định lên đến 99%.
  • Back up thường xuyên: Khả năng back up của hosting luôn được duy trì. Cập nhật thường xuyên nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
  • Không giới hạn ở một số hạng mục: Hiện tại gói dịch vụ hosting do chúng tôi cung cấp. Sẽ không giới hạn ở một số hạng mục như băng thông, Parked Domain,…

Điểm đặc biệt hơn cả chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trách nhiệm với công việc, chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Các Loại Cluod Hosting Giá Rẻ Hiện Nay Mà Doanh Nghiệp Nên Tham Khảo

Trên thị trường Việt Nam, hiện tại có rất nhiều loại hosting và cloud hosting khác nhau. Sẽ tùy thuộc vào từng chức năng và mục tiêu tối ưu của trang web mà người ta đã sáng tạo nên được nhiều loại hosting khác nhau. Tuy nhiên có  2 loại hosting được dùng phổ biến nhất là Windows Hosting và Linux Hosting. Dưới đây là cụ thể các dịch vụ web cloud hosting giá rẻ nhất được dùng phổ biến hiện nay:

Các loại hosting giá rẻ được sử dụng nhiều nhất

  • Windows Hosting: Loại hosting này dành cho các trang web sử dụng mã nguồn APS.NET.
  • Linux Hosting: loại hosting này thì dành cho các website sử dụng mã nguồn PHP.
  • SEO Hosting: Dành cho các trang web có mục đích chủ yếu từ SEO và từ khóa. Chúng sẽ đẩy website lên top tìm kiếm. Loại hosting này cho phép chạy nhiều website và mỗi website sẽ có một địa chỉ IP riêng.
  • Hosting doanh nghiệp: Là loại host có tính ổn định cao, có tốc độ truy cập nhanh. Đồng thời tích hợp sẵn chứng chỉ SSL. Chúng được tối ưu các yếu tố sao cho phù hợp với website của doanh nghiệp nhất.
  • WordPress Hosting: Dành cho các website được xây dựng trên nền tảng WordPress. Chúng được tối ưu về tốc độ và khả năng bảo mật.

Doanh nghiệp mong muốn có được một web hosting giá rẻ nhưng vãn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Your Web sẽ là gợi ý không tồi đối với những yêu cầu mà bạn đưa ra. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay qua số Điện thoại: (028)627.65.825 để có được một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 15 Đường Số 1, CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028)627.65.825

Email: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Fanpage: facebook.com/yourweb.oursolution

Website:  yourweb.vn