Công Việc Chăm Sóc Website Cụ Thể

Công việc chăm sóc website là một công việc yêu cầu phải thực hiện thường xuyên, liên tục theo dõi cũng như cần hoạt động phân tích hay chỉnh sửa, đổi mới. Và để tiết kiệm chi phí thì nhiều doanh nghiệp, cá nhân thường tự mình chăm sóc website thay vì chọn cho mình một dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp. Tuy nhiên cách này liệu có thực hiệu quả?

Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Dịch Vụ Chăm Sóc Website?

Ngày nay, trang web của doanh nghiệp sẽ giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng, người tiêu dùng một cách tốt nhất đồng thời đẩy mạnh việc kinh doanh online hiệu quả.

dịch vụ chăm sóc Website

Hiện nay trang web giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ hơn

Website có thể hiểu đơn giản chính là 1 Showroom Online, khác biệt với Showroom thực tế chính là lượt khách hàng truy cập, tiếp cận mỗi ngày bởi một ngày số lượng khàng có thể ghé showroom online này của bạn lên tới hàng triệu lượt. Chính vì vậy chăm sóc website là công việc rất quan trọng cho mỗi doanh nghiệp đặc biệt là nếu doanh nghiệp, công ty bạn muốn tiếp cận khách hàng qua website.

Nếu như doanh nghiệp của bạn gặp phải một trong các vấn đề dưới đây thì bạn cũng nên lựa chọn cho mình dịch vụ chăm sóc website từ một công ty chuyên nghiệp.

 • Nội dung, tin tức trên web nghèo nàn, nội dung không được cập nhật nhanh chóng, thường xuyên
 • Bạn muốn đăng nội dung về sản phẩm có giá trị đến khách hàng nhưng không có thời gian
 • Khách hàng không thể tìm thấy trang web của doanh nghiệp bạn trên Google
 • Bạn không có một kế hoạch để SEO nào cụ th
 • Trafic vào website rất thấp hay tỉ lệ thoát trang cao
 • Không biết cách, không đo lường được các chỉ số quan trọng của website. Không có nhân viên có kinh nghiệm để xử lý hệ thống như Domain, hosting, URL 301, 404,…
 • Tốc độ tải trang Website chậm

Công Việc Chăm Sóc Website Để Làm Gì?

Nếu trang web của bạn gặp một trong những vấn đề trên thì đây cũng chính là lúc bạn cần đến một công việc chăm sóc website chuyên nghiệp hơn. Sự thật là thương hiệu của bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và sẽ không mất mát gì nếu bạn sở hữu một trang web chất lượng. Những lợi ích của một trang web tốt như:

 • Giúp khách có sự tin tưởng hơn nếu trang web với thông tin rõ ràng.
 • Giúp đưa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và cả Website của bạn lên Top tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm và điển hình là Google. Từ đó, tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm – dịch vụ của bạn có khả năng cạnh tranh cao hơn so với đối thủ.
 • Có thể thấy so với việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trả cho một chuyên viên chăm sóc Website thì chắc rằng số tiền bỏ ra để thuê một dịch vụ chăm sóc Website sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Từ đó bạn cũng có thể tập trung hơn vào công việc chuyên môn của mình.

Công Việc Cụ Thể Của Việc Chăm Sóc Website

Một website có kiểu dáng đẹp và ấn tượng nhưng thiếu nội dung thì chỉ là một mẫu website rỗng vỏ. Nội dung ở đây bao gồm: bài viết, hình ảnh, video, thông báo sản phẩm, liên hệ địa chỉ và nhiều thứ khác. Tương tự, dù website có nội dung nhưng chúng không được doanh nghiệp đầu tư kĩ lưỡng thì cũng chẳng sở hữu người nào muốn ở lại xem cả từ đó website sẽ không có traffic mà bị xem như không tồn tại. Nội dung chính là “chìa khóa” để phát triển của website. Chăm sóc, chỉnh sửa các bài viết trên website hữu hiệu, bạn cần liên tiếp thêm nội dung mới, cập nhật và chỉnh sửa nội dung cũ.

Dưới đây là danh sách một số việc quan yếu bạn cần khiến để nội dung luôn trong tình trạng tốt nhất

 • Cung cấp các bài viết chất lượng với liên quan đến tới ngành bạn
 • Cập nhật những bài viết, thông tin, hình ảnh hay video quan yếu nếu phát hiện thông báo lỗi thời hay cần điều chỉnh do sai sót.
 • Theo dõi và đánh giá các tiêu đề cũng như audit onpage để kịp thời thay đổi nhằm cải thiện SEO.
 • Rà soát lại các URL về nội dung xem có bị các vấn đề như no index hoặc deindex hay không
 • Lọc và xóa những bình luận rác trên các trang và bài viết (nếu có).
 • Rà soát các link định kỳ để sửa hoặc chuyển tiếp, hạn chế trường hợp mất link do đổi URL dẫn tới lỗi 404.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Chăm Sóc Website Của Yourweb?

Nếu như  bạn đang cần tìm kiếm cho mình một công ty chuyên nghiệp hơn về các dịch vụ web thì Yourweb sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

dịch vụ chăm sóc Website

Yourweb – Công ty cung cấp dịch vụ về website chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ những công việc chăm sóc website  chuyên nghiệp từ thiết kế website cho đến đến quản trị website, SEO, quảng cáo,… Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả, nhanh chóng.

Công việc chăm sóc website của chúng tôi cơ bản chính là thay mặt quý khách hàng vận hành website một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn kết nối liên tục với khách hàng để đảm bảo khách hàng có thể nắm bắt tình hình, tiến độ công việc kịp thời nhất.

Với khả năng và các tiềm lực hiện có, Yourweb là lựa chọn phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng đối với dịch vụ về website. Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline (028) 627.65.825 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm

Chăm Sóc Website Hiệu Quả Có Dễ Không?

Chăm Sóc Website Chuyên Nghiệp tại Yourweb