Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Cốc Cốc

Bạn thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên cốc cốc, bạn phân vân không biết nên tự thực hiện chiến dịch, từ công tác tạo tài khoản đến thiết lập chiến dịch và kết thúc hay sử dụng dịch vụ quảng cáo cốc cốc của một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo google hoặc dịch vụ quảng cáo cốc cốc nào đó để hỗ trợ bạn thực hiện chiến dịch, bạn chỉ cần lên kế hoạch chiến dịch và đánh giá hiệu quả của nó. Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

dịch vụ quảng cáo cốc cốc

Sử dụng dịch vụ quảng cáo cốc cốc có thể đạt hiệu quả hơn không?

Công Cụ Đánh Giá Chất Lượng Quảng Cáo Cốc Cốc

Để đạt hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo, bạn cần sự hỗ trợ của một số công cụ để đánh giá hiệu quả hoạt động, để từ đó có những thay đổi sao cho phù hợp. Có thể sử dụng những công cụ sau:

1. Công cụ hỗ trợ đánh giá lượng truy cập của từ khóa.

Với việc hiển thị quảng cáo qua từ khóa, đánh giá hiệu quả thông qua lượng truy cập để có những lựa chọn từ khóa thích hợp, Cốc Cốc cung cấp cho bạn công cụ để có thể đánh giá lượng truy cập của từ khóa là công cụ “ước tính lượng truy cập”. Công cụ này sẽ  ước tính số lượt hiển thị và click của quảng cáo khi người dùng tìm kiếm một cụm từ. Với cách đó ta có thể chọn lọc được những từ khóa sao cho đạt hiệu quả cao nhất. 

dịch vụ quảng cáo cốc cốc

Ước tính được lượng truy cập để chọn từ khóa phù hợp.

2. Công cụ ước lượng số hiển thị và số lần click

Công cụ này cho phép bạn đánh giá được quảng cáo của bạn được hiển thị bao nhiêu lần và có bao nhiêu người click vào quảng cáo của bạn so với lượng người truy cập. 

dịch vụ quảng cáo cốc cốc

Công cụ này giúp bạn hiểu được thói quen tiêu dùng của khách hàng.

Sử dụng hai công cụ trên giúp bạn có thể đánh giá và đưa ra những giá thầu thích hợp cho ngân sách của mình.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Cốc Cốc

So với việc tự làm và sử dụng dịch vụ quảng cáo của một nhà cung cấp sẽ đem lại cho bạn những lợi ích như sau:

    • Khi nhân viên của bạn phải thực hiện quá nhiều công việc một lúc khiến họ kiệt sức và làm công việc gián đoạn. Với sự giúp sức khi sử dụng dịch vụ quảng cáo cốc cốc giúp hoạt động Marketing của bạn không bị gián đoạn. 
    • Một số công việc đòi hỏi kỹ thuật cao về công nghệ, nhân viên của bạn sẽ mất thêm thời gian để trau dồi, việc sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp cho phép bạn được tiếp các bản cập nhật mới nhất về ngành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
  • Một số công cụ xử lý nhất định mà bạn phải trả phí khi sử dụng, việc sử dụng dịch vụ giúp bạn vẫn có thể sử dụng những chức năng đó với một chi phí thấp hơn thay vì phải mất toàn bộ chi phí cho một gói dịch vụ chỉ cần sử dụng một số chức năng của nó.

Dịch Vụ Quảng Cáo Cốc Cốc Chuyên Nghiệp Tại Yourweb

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty Yourweb chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khá các gói dịch vụ chất lượng, cụ thể như sau:

  • Đa dạng dịch vụ: chúng tôi sẽ cung cấp quý khách những gói dịch vụ với tính chất khác nhau để quý khách có thể lựa chọn những công việc muốn chúng tôi thực hiện.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất cho quý khách.
  • Rõ ràng, minh bạch: chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin và cập nhật cho quý khách hàng liên tục về tiến độ làm việc để quý khách có những đánh giá chiến dịch chính xác nhất. 

Những thông tin nếu không khiến bạn hài lòng và bạn muốn biết nhiều hơn và nhận thêm sự tư vấn từ các gói dịch vụ quảng cáo cốc cốc từ công ty Yourweb chúng tôi, hãy liên hệ với công ty Yourweb chúng tôi qua Hotline (028)627.65.825 để nhận sự tư vấn nhanh nhất từ chúng tôi. 

Xem thêm bài viết về quảng cáo Cốc Cốc

Một Số Hình Thức Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Doanh Nghiệp Cá Nhân Có Nên Quảng Cáo Cốc Cốc Không?

Làm Sao Để Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả?

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tạo Quảng Cáo Cốc Cốc

Làm Sao Để Quảng Cáo An Toàn Trên Cốc Cốc?

Phương Pháp Nhắm Mục Tiêu Khi Quảng Cáo Coccoc