Có Gì Trong Dịch Vụ Quảng Cáo Website Trọn Gói ?

 

Khái niệm quảng cáo website trên Google đã không còn xa lạ gì với doanh nghiệp, công ty hay nhiều cá nhân. Nhưng khi tự quản lý tài khoản sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Chính vì thế chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn để khắc phục những rủi ro khi chạy quảng cáo đó là sử dụng dịch vụ quảng cáo website trọn gói của Yourweb. Việc thuê dịch vụ quảng cáo website trọn gói mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Vậy bạn sẽ được hỗ trợ những gì khi sử dụng gói dịch vụ này, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề.

Dịch Vụ Quảng Cáo Website Trọn Gói Là Gì?

Dịch Vụ Quảng Cáo Website Trọn Gói Là Gì?

Dịch vụ quảng cáo website trọn gói là gì?

 

Dịch vụ quảng cáo website trọn gói được hiểu đơn giản là hình thức thuê đơn vị quảng cáo để thay bạn lên chiến lược quảng cáo website trọn gói theo yêu cầu của bạn. Khi này, đơn vị quảng cáo sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm từ việc nghiên cứu từ khóa, đề xuất các chiến lược quảng cáo, đưa ra giải pháp hiệu quả sau đó triển khai thực hiện theo kế hoạch.  

Ưu điểm của quảng cáo website trọn gói:

Ưu điểm của quảng cáo website trọn gói

  • Giúp bạn tiết kiệm được thời gian

Khi bạn thuê đơn vị quảng cáo để thực hiện quảng cáo, bạn chỉ cần giám sát và kiểm tra kết quả. Bạn tiết kiệm được thời gian xử lý các hoạt động trong chiến dịch quảng cáo để có nhiều thời gian thực hiện những hoạt động khác.

  • Giúp bạn tiết kiệm được chi phí đào tạo kiến thức cho nhân sự

Việc đào tạo kiến thức nhân sự sẽ tiêu tốn một phần chi phí và thời gian nhưng chưa chắc sẽ mang lại hiệu quả. Việc thuê dịch vụ quảng cáo website trọn gói sẽ giúp bạn giảm thiểu được nhiều rủi ro khi thiếu kinh nghiệm làm quảng cáo website

  • Tránh được nhiều rủi ro

Đưa website tiếp cận đến khách hàng và lên top Google không phải là một chuyện đơn giản. Nó cần đến rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ gặp nhiều rủi ro và không mang lại hiệu quả.

Bên cạnh đó, các đơn vị quảng cáo ngoài việc thực hiện quảng cáo website sẽ hỗ trợ bạn những giải pháp chuyển đổi đơn hàng và tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất.

Dịch Vụ Quảng Cáo Website Trọn Gói Gồm Những Gì?

Dịch Vụ Quảng Cáo Website Trọn Gói Gồm Những Gì?

Dịch vụ quảng cáo website trọn gói gồm những gì?

 

Để hỗ trợ Quý khách hàng quảng cáo website một cách hiệu quả nhất, các đơn vị quảng cáo sẽ đưa ra dịch vụ quảng cáo website trọn gói. Gói dịch vụ này giúp cho website khách hàng được tối ưu toàn diện. 

Thông thường, gói dịch vụ này sẽ bao gồm:

  • Hỗ trợ khai thác bộ từ khóa cho dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp:

Các đơn vị quảng cáo sẽ dựa trên tính chất, đặc điểm của sản phẩm/dịch vụ của khách hàng để đưa ra bộ từ khóa. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm và thị trường sản phẩm, đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành phân tích và xây dựng nhóm từ khóa. Nhóm từ khóa này sẽ gắn kết và liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đây sẽ là những từ khóa xuất hiện khi người dùng nhập truy vấn lên Google, giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  • Đưa ra kế hoạch xây dựng nội dung cho sản phẩm: 

Không chỉ từ khóa mà nội dung quảng cáo cũng vô cùng quang trọng. Nội dung quảng cáo chuẩn SEO và có giá trị sẽ được Google đánh giá cao. Theo đó, những nội dung và thông điệp hay sẽ mang đến sự kích thích cho người đọc, từ đó sẽ chuyển đổi thành hành động gọi, tư vấn, đặt hàng.

  • Lên kế hoạch chạy quảng cáo dựa trên từ khóa đã xây dựng:

Sau khi lên kế hoạch từ khóa và thương lượng với khách hàng. Đơn vị quảng cáo sẽ đưa ra những phương hướng rõ ràng cho chiến lược quảng cáo website trọn gói. Đồng thời xác định thời gian quảng cáo, ngân sách, loại hình quảng cáo. Những điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung, thoi dõi và quản lý dễ dàng hơn.

  • Đưa ra các phương án dự phòng:

Bên cạnh thực hiện chạy quảng cáo thì đơn vị quảng cáo sẽ đưa cho doanh nghiệp các phương án dự phòng để tránh những rủi ro không mong muốn. 

  • Báo kết số liệu kết quả quảng cáo hàng tuần, hàng tháng

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ quảng cáo, đơn vị quảng cáo sẽ gửi số liệu báo cáo đến khách hàng để khách hàng dễ dàng kiểm soát và theo sát hoạt động quảng cáo của mình.

Đơn vị hỗ trợ các giải pháp bán hàng cho doanh nghiệp – Yourweb

Chăm sóc website là sứ mệnh của Yourweb. Hãy để chúng tôi hỗ trợ quảng cáo website của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng và trở thành một kênh tương tác, quảng bá sản phẩm thật chuyên nghiệp để tối ưu chiến lược marketing và kinh doanh hiệu quả hơn.

Hi vọng rằng bài viết của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn, tham khảo nhiều gói dịch vụ hơn tại https://yourweb.vn/ 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 15 Đường Số 1, CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028)627.65.825

Email: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Fanpage: facebook.com/yourweb.oursolution

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *