Cloud Hosting Tốc Độ Cao.

Yourweb nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành hệ thống Server (cloudcentos.com), nhiều đơn vị đã tin tưởng sử dụng hệ thống server tại Yourweb . Hôm nay Yourweb xin giới thiệu về Cloud Hosting, dịch vụ lưu trữ công nghệ cao đang được sử dụng phổ biến trên thế giới, sử dụng phương pháp phân tán tài nguyên giúp hệ thống hoạt động ổ định hơn 300% so với hosting được lưu trữ trên một máy chủ server thông thường.

Cloud Hosting Tốc Độ Cao.
Cloud Hosting Tốc Độ Cao.

Cloud Hosting là gì?

Khác với Shared Hosting được đặt trên một Server duy nhất. Cloud Hosting hoạt động trên một hệ thống server giúp cân bằng tải và tối ưu hóa thời gian uptime của Server. Khi sử dụng Cloud Hosting, Website của bạn sẽ sử dụng bộ tài nguyên tập trung của nhiều Server. Do đó khi một Server gặp sự cố, sẽ có các Server khác thay thế và mọi thứ vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

Lợi ích khi sử dụng Cloud Hosting?

  • Thời gian uptime sẽ tốt hơn
  • Tài nguyên được cô lập
  • Tăng sức mạnh dễ dàng
  • Có được địa chỉ IP ricêng biệt.

Đặc biệt Cloud Hosting sử dụng phương pháp phân phối tài nguyên không tập trung. Website của bạn được phân tán trên nhiều máy chủ khác nhau nên sẽ không gặp tình trạng downtime khi gặp sự cố. Đó là ưu điểm vượt bậc của Cloud Hosting so với Shared Hosting thông thường.

Loại website nào nên sử dụng Cloud Hosting?

Khi hệ thống website của bạn cần duy trì hoạt động ổn định, vì hệ thống cực kỳ quan trọng không thể thiếu khi vận hành doanh nghiệp thì bạn nên sử dụng Cloud Hosting tốc độ cao. Các trường hợp phổ biến sử dụng Cloud Hosting như website doanh nghiệp, website thương mại điện tử, website đòi hỏi băng thông lớn, lưu lượng truy cập nhiều.

Yourweb.vn chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ tốc độ cao trên nền điện toán đám mây, quý doanh nghiệp có thể tin tưởng và tham khảo thêm tại: (cloudcentos.com)

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng: (028)627.65.825 – 0964.247.742

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *