Website nào cần được chăm sóc?

 • Website không có bất kì từ khóa nào có THỨ HẠNG.
 • Không tối ưu được vấn đề S.E.O Onpage của Website.
 • Nội dung nhàm chán, đơn điệu và không được cập nhật thường xuyên.
 • Bài viết không được Google nhận diện.
 • Website tồn tại những link hỏng không kiểm soát được.
 • Tốc độ load chậm,web hoạt động không ổn định.
 • Bất an khi không có kỹ thuật xử lý khi website có sự cố hoặc không có người tư vấn định hướng và lập kế hoạch phát triển website.
 • Nhân viên hiện tại không có kiến thức chuyên môn, chi phí cao và khó quản lý.

Tại Sao Cần Chăm Sóc Website?

Chăm sóc web là công việc chắc chắn bất kỳ website nào cũng cần để có thể khai thác tối đa hiệu quả bất kể cho dù website với quy mô lớn hay nhỏ và đây cũng là việc ít ai biết sau khi website được thiết kế hoàn tất.

Chăm sóc web giúp tăng độ uy tín không chỉ đối với các công cụ tìm kiếm mà còn cả trong mắt người truy cập. Một website tốt sẽ tăng khả năng tiếp cận, giữ chân khách hàng và cả định danh quảng bá thương hiệu một cách lâu dài và bền vững.

Ngoài việc bổ sung đầy đủ thông tin và cập nhật nội dung, dịch vụ chăm sóc web được ví như bàn đạp của các chiến lược Marketing.Hiểu được điều này YOURWEB cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để khách hàng có thể khai tác tối đa hiệu quả từ việc đầu tư vào website.

Đừng làm web rồi để đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Chăm Sóc Website Bao Gồm Những Công Việc Gì?

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi phải vừa vận hành một website vừa thu hút được tập khách hàng. Những công việc mà chúng tôi thực hiện chăm sóc website một cách tốt nhất.

Cập nhật hình ảnh, nội dung cho website

Việc thường xuyên cập nhật thông tin, đặc biệt là những thông tin, kiến thức liên quan đến chuyên ngành mà bạn đang kinh doanh là vô cùng cần thiết. Như vậy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, quan tâm của bạn đến lĩnh vực này. Như vậy khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng khi mua sản phẩm của bạn.Những bài viết tin tức này ngoài giúp ích cho SEO web còn giúp tăng giá trị nội dung cho website.Bên cạnh thông tin thì việc xử lý hình ảnh cũng quan trọng không kém. Thường mọi người sẽ nhớ đến hình ảnh một cách dễ hơn. Chính vì việc xử lý hình ảnh sản phẩm cho website sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn.

Thống kê, báo cáo số liệu khi chăm sóc website

Theo dõi lượng khách hàng truy cập, lượng khách hàng đặt mua qua website, các mục, sản phẩm được xem nhiều nhất, khách hàng ở lại trang nào lâu nhất,….từ Google Analytics sẽ giúp doanh nghiệp có thể đề xuất phương hướng cải thiện.Những việc này sẽ giúp có một chiến lược chăm sóc website tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bảo trì hệ thống cho website

Nếu như để khách hàng của bạn thấy lỗi xuất hiện trên website của bạn thì khả năng khách hàng rời khỏi trang rất cao. Vì vậy cần theo dõi và kiểm tra tốc độ tải trang định kỳ.

Các lỗi thường thấy trên website không chỉ xuất hiện từ mã nguồn mà còn từ phía người dùng sử dụng chưa đúng cách như Error 404, trùng slug…

Ngoài ra khi dịch vụ Combo dịch vụ Chăm Sóc Web và Hosting tại Yourweb bạn sẽ được bảo vệ gần như tuyệt đối với chức năng auto-backup ( Sao lưu định kỳ), giúp cho dữ liệu trên website của bạn an toàn ở mức cao nhất.

Tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

Bằng cách theo dõi thứ hạng các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của khách hàng trên website, chúng tôi sẽ tiến hành giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn được cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.Kết hợp giúp tối ưu phiên bản trên mobile, liên tục kiểm tra và nâng cấp thay đổi để theo đúng kịp thời các thuật toán Google.Cập nhật các bài viết chuẩn SEO, đồng thời theo dõi, đánh giá, chỉnh sửa tiêu đề, meta description sao cho đạt chuẩn SEO.

Kết hợp kế hoạch Marketing

Lợi thế từ dịch vụ chăm sóc web giúp trang của bạn có đầy đủ thông tin và cập nhật liên tục sẽ giúp bạn tăng hiệu quả nếu kết hợp chạy các chiến lược Marketing như Google Ads, Facebook Ads.

Hạng Mục Công Việc Dịch Vụ Chăm Sóc Web

Nghiên cứu bộ từ khóa

Bộ phận kỹ thuật sẽ phân tích từ khóa theo lĩnh vực khách hàng.Ưu điểm khi nghiên cứu, phân tích bộ từ khóa từ đầu: có được bộ từ khóa tổng thể cho lĩnh vực của khách hàng. Lên kế hoạch viết bài, tối ưu nội dung, liên kết bài viết từ đầu, tránh trường hợp trùng lặp nội dung, trùng từ khóa đã viết.

Viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO (600 từ), tối ưu từ khóa cho bài viết bao gồm tiêu đề, nội dung, thẻ mô tả, thẻ h1, h2, h3, …

Hỗ trợ viết bài chính chuẩn SEO 1500 từ

Thông thường để thúc đẩy từ khóa lên top, cần có 1 bài viết chính, bài viết này được chọn để Google đưa lên top tìm kiếm. Các bài viết phụ sẽ liên kết với bài viết chính và hỗ trợ cho bài viết chính lên top.

Hỗ trợ khai báo index nhanh Google

Sau khi viết bài và đăng bài lên Website, Google chưa nhận diện được ngay tức thời. Để Google nhận diện được bài viết, cần khai báo link bài viết qua công cụ Google Search Console hoặc các công cụ bổ trợ khác.

Khai báo Google Analytics

Công cụ hữu ích cho Website được cung cấp bởi Google. Giúp theo dõi lượt truy cập vào Website, thời gian ở lại Website, phân tích đối tượng khách hàng truy cập Website.

Tăng lượt truy cập cho Website

Số lượng người truy cập, thời gian ở lại Website là một trong các yếu tố để Google đánh giá chất lượng nội dung trên Website: nội dung có hướng đến người dùng, thông tin cung cấp cho người dùng có hữu ích hay không? Vì vậy, hệ thống gia tăng lượt truy cập sẽ giúp Google đánh giá tốt hơn cho Website.

Liên kết nội bộ Website

Liên kết nội bộ là gì? Là các liên kết (link) trỏ qua lại giữa các mục, các bài viết trong Website.Tại sao cần liên kết nội bộ trong Website? Giúp Website được liên kết thành một thể thống nhất, có cấu trúc, để Google nhận diện được từ khóa Website đang tối ưu.

Backlink cho Website

Các liên kết trỏ qua lại trong phạm vi một Website gọi là liên kết nội bộ. Khác với liên kết nội bộ, backlink cũng là một dạng liên kết nhưng liên kết này từ một website khác trỏ về. “Backlink” là link đi từ một Website khác, trỏ về Website của khách hàng. Website đi link uy tín sẽ giúp cho Website khách hàng càng trở nên uy tín với Google hơn.

Khai báo Google Search Console

Công cụ hữu ích cho Website được cung cấp từ Google. Công cụ này hỗ trợ khai báo bài viết, xóa đường link lỗi, … để giúp Website vận hành tốt hơn, đúng hướng Google đưa ra.

Báo cáo, phân tích hiệu quả Website

Được thực hiện 3 tháng/lần, website cần có thời gian chăm sóc để đạt được hiệu quả và cập nhật thứ hạng.

Quy Trình Chăm Sóc Website

1. Tư vấn & phân tích yêu cầu chăm sóc website

Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu về việc chăm sóc website của khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu để nắm rõ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng và tham khảo tất cả các loại tài liệu mà bạn có thể cung cấp.

2. Lập kế hoạch chăm sóc website

Chúng tôi luôn lên kế hoạch chi tiết cho công việc cần làm để công việc được tiến hành một cách thuận lợi, khoa học nhất.

3. Triển khai dự án chăm sóc website

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nên có thể thực hiện mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp.

4. Báo cáo đến khách hàng

Kết quả thực hiện chăm sóc website sẽ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email cho khách hàng.

Các Gói Dịch Vụ Chăm Sóc Website Của Yourweb

Điểm mạnh của Yourweb chính là đảm bảo cho khách hàng có một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc website giá tốt để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.Website của bạn không chỉ là một cửa hàng kinh doanh online giới thiệu các sản phẩm hiện có của bạn, mà việc sở hữu một Website chuẩn SEO toàn diện còn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Chính vì thế, sau khi đã có một website hoàn hảo, việc bạn cần làm là xây dựng nội dung website chuẩn SEO nhất. Chăm sóc website sẽ giúp bạn nhận lại những gì tốt nhất và hiệu quả nhất. Dịch vụ xây dựng nội dung website này, công việc được ưu tiên đó chính là cần đẩy mạnh các từ khóa đã được công ty chọn hoặc khách hàng đề nghị. Đưa nó lên thứ hạng trong danh sách kết quả tìm kiếm theo cách thức SEO – Phương pháp tối ưu từ khóa thủ công để có thể khai thác tối đa được giá trị của từ khóa và hiểu sâu hơn người dùng đang muốn tìm kiếm điều gì về sản phẩm, dịch vụ. Nhờ vậy, mà khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng thuận lợi hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Cơ bản
1,950.000đ/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho Website
 • Cập nhật sản phẩm, nội dung (khách hàng gởi, nếu cần): 10 bài/tháng
 • Cập nhật bài viết chuẩn SEO: 10 bài viết/ tháng
 • Kiểm tra và tối ưu SEO onpage website
 • Hỗ trợ khai báo Index Google
 • Khai báo Google Search Console
 • Khai báo Google Analytics
Liên hệ
Nâng cao
2,950.000đ/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho Website
 • Cập nhật sản phẩm, nội dung (khách hàng gởi, nếu cần): 15 bài/tháng
 • Cập nhật bài viết chuẩn SEO: 15 bài viết/ tháng
 • Kiểm tra và tối ưu SEO onpage website
 • Hỗ trợ khai báo Index Google
 • Khai báo Google Search Console
 • Khai báo Google Analytics
Liên hệ
Hiệu quả
3,500.000đ/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho Website
 • Cập nhật sản phẩm, nội dung (khách hàng gởi, nếu cần): 18 bài/tháng
 • Cập nhật bài viết chuẩn SEO: 18 bài viết/ tháng
 • Tặng 1 bài Big Content (1500-2000 từ) tối ưu các từ khóa
 • Kiểm tra và tối ưu SEO onpage website
 • Hỗ trợ khai báo index Google
 • Khai báo Google Search Console
 • Khai báo Google Analytic
 • Tăng lưu lượng truy cập (Traffic) cho website (200 lượt/ngày)
 • Tạo liên kết nội bộ tối ưu từ khóa giúp Google nhận diện tốt hơn
 • Báo cáo từ khóa lên TOP 3 tháng/lần
Liên hệ
Đột phá
5,000.000đ/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho Website
 • Cập nhật sản phẩm, nội dung (khách hàng gởi, nếu cần): 30 bài/tháng
 • Cập nhật bài viết chuẩn SEO: 30 bài viết/ tháng
 • Tặng 2 bài Big Content (1500-2000 từ) tối ưu các từ khóa
 • Kiểm tra và tối ưu SEO onpage website
 • Hỗ trợ khai báo index Google
 • Khai báo Google Search Console
 • Khai báo Google Analytic
 • Tăng lưu lượng truy cập (Traffic) cho website (200 lượt/ngày)
 • Tạo liên kết nội bộ tối ưu từ khóa giúp Google nhận diện tốt hơn
 • Báo cáo từ khóa lên TOP 3 tháng/lần
Liên hệ

TẠI SAO CHỌN YOURWEB

YOURWEB – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Website Uy Tín

Mục tiêu công ty chúng tôi là luôn mong muốn xây dựng Website của khách hàng sao cho ngày càng chất lượng. Có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.Chúng tôi luôn đến hướng đến sự phát triển Website toàn diện để giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp trong ấn tượng của khách hàng. Qua đó, có thể cải thiện được doanh số khi bán hàng trên website.

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín. Yourweb hiện đang là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất nhất về các giải pháp toàn diện cho Website trên thị trường.

Chỉ từ 2 đến 5 triệu một tháng khách hàng đã sở hữu một dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp cho website của mình. Đây là một chi phí bỏ ra rất rẻ để tăng hiệu quả bán hàng trên web cho bạn. Như vậy, nếu bạn đang cần dịch vụ chăm sóc website của Yourweb. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.