Chăm Sóc Website Là Gì?

Chăm sóc website là công việc chắc chắn bất kỳ website nào cũng cần để có thể khai thác tối đa hiệu quả bất kể cho dù website với quy mô lớn hay nhỏ và đây cũng là việc ít ai biết sau khi website được thiết kế hoàn tất.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website giúp tăng độ uy tín không chỉ đối với các công cụ tìm kiếm mà còn cả trong mắt người truy cập. Một website tốt sẽ tăng khả năng tiếp cận, giữ chân khách hàng và cả định danh quảng bá thương hiệu một cách lâu dài và bền vững.

Việc chăm sóc website cũng đảm bảo cho bạn có một “lớp bảo hiểm” bảo vệ website của bạn. Đội ngũ kỹ thuật của Yourweb sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra các cấu trúc của website, khắc phục lỗi tiềm tàng cho website của bạn.

Dịch vụ chăm sóc website còn được mô tả như là bàn đạp của các chiến lược Digital Marketing. Hiểu được điều này YOURWEB cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để khách hàng có thể khai tác tối đa hiệu quả từ việc đầu tư vào website.

Đừng làm web rồi để đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Website nào cần được chăm sóc?

 • Website không được Google nhận diện
 • Website không có bất kì từ khóa nào có THỨ HẠNG.
 • Không tối ưu được vấn đề S.E.O Onpage của Website.
 • Nội dung nhàm chán, đơn điệu và không được cập nhật thường xuyên.
 • Bài viết không được Google nhận diện.
 • Website tồn tại những link hỏng không kiểm soát được.
 • Tốc độ load chậm, website hoạt động không ổn định.
 • Bất an khi không có kỹ thuật xử lý khi website có sự cố hoặc không có người tư vấn định hướng và lập kế hoạch phát triển website.
 • Nhân viên hiện tại không có kiến thức chuyên môn, chi phí cao và khó quản lý.

Tại Sao Cần Chăm Sóc Website?

Chăm sóc web là công việc chắc chắn bất kỳ website nào cũng cần để có thể khai thác tối đa hiệu quả bất kể cho dù website với quy mô lớn hay nhỏ và đây cũng là việc ít ai biết sau khi website được thiết kế hoàn tất.

Chăm sóc web giúp tăng độ uy tín không chỉ đối với các công cụ tìm kiếm mà còn cả trong mắt người truy cập. Một website tốt sẽ tăng khả năng tiếp cận, giữ chân khách hàng và cả định danh quảng bá thương hiệu một cách lâu dài và bền vững.

Ngoài việc bổ sung đầy đủ thông tin và cập nhật nội dung, dịch vụ chăm sóc web được ví như bàn đạp của các chiến lược Marketing.Hiểu được điều này YOURWEB cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để khách hàng có thể khai tác tối đa hiệu quả từ việc đầu tư vào website.

Đừng làm web rồi để đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Công Việc Chăm Sóc Website Bao Gồm Những Gì?

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi phải vừa vận hành một website vừa thu hút khách hàng. Công việc chăm sóc website mà chúng tôi thực hiện một cách tốt nhất bao gồm nhiều đầu việc và quan trọng nhất là các công việc sau:

Cập nhật nội dung chuẩn SEO & tối ưu hình ảnh cho website

Chẳng một khách hàng nào khi vào một website mà cảm giác đây là một đơn vị uy tín cả. Tất cả việc tạo dựng uy tín, thương hiệu đều bắt nguồn từ các Content chuẩn SEO. Việc thường xuyên cập nhật thông tin, đặc biệt là những thông tin, kiến thức liên quan đến chuyên ngành mà bạn đang kinh doanh là vô cùng cần thiết. Như vậy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, quan tâm của bạn đến lĩnh vực này. Khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng khi mua sản phẩm của bạn. Những bài viết tin tức này ngoài giúp ích cho SEO web còn giúp tăng giá trị nội dung cho website. Bên cạnh thông tin thì việc xử lý hình ảnh cũng quan trọng không kém. Thường mọi người sẽ nhớ đến hình ảnh một cách dễ hơn. Chính vì việc xử lý hình ảnh sản phẩm cho website sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn.

Thống kê, báo cáo số liệu khi chăm sóc website

Những việc này sẽ giúp có một chiến lược chăm sóc website tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

YOURWEB sẽ gửi cho bạn một file báo cáo chi tiết bao gồm các bài nội dung Content SEO và công việc hỗ trợ xung quanh. Báo cáo sẽ bao gồm:

 • Content SEO đã viết
 • Khai báo GG Analytics
 • Khai báo GG Search Console
 • Index bài viết
 • Tối ưu Onpage
 • Mô hình liên kết nội bộ
 • Check Url Website

Bảo trì hệ thống cho website

Nếu như để khách hàng của bạn thấy lỗi xuất hiện trên website của bạn thì khả năng khách hàng rời khỏi trang rất cao. Vì vậy cần theo dõi và kiểm tra tốc độ tải trang định kỳ.

Các lỗi thường thấy trên website không chỉ xuất hiện từ mã nguồn mà còn từ phía người dùng sử dụng chưa đúng cách như Error 404, trùng slug…

Ngoài ra khi dịch vụ Combo dịch vụ Chăm Sóc Web và Hosting tại Yourweb bạn sẽ được bảo vệ gần như tuyệt đối với chức năng auto-backup ( Sao lưu định kỳ), giúp cho dữ liệu trên website của bạn an toàn ở mức cao nhất.

Tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

Bằng cách theo dõi thứ hạng các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của khách hàng trên website, chúng tôi sẽ tiến hành giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn được cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.Kết hợp giúp tối ưu phiên bản trên mobile, liên tục kiểm tra và nâng cấp thay đổi để theo đúng kịp thời các thuật toán Google.Cập nhật các bài viết chuẩn SEO, đồng thời theo dõi, đánh giá, chỉnh sửa tiêu đề, meta description sao cho đạt chuẩn SEO.

Kết hợp kế hoạch Marketing

Lợi thế từ dịch vụ chăm sóc web giúp trang của bạn có đầy đủ thông tin và cập nhật liên tục sẽ giúp bạn tăng hiệu quả nếu kết hợp chạy các chiến lược Marketing như Google Ads, Facebook Ads.

Bạn có thể xem chi tiết các dịch vụ Yourweb cung cấp

Tất cả dịch vụ tại YOURWEB luôn hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất!

Hạng Mục Công Việc Dịch Vụ Chăm Sóc Web

Nghiên cứu bộ từ khóa

Bộ phận kỹ thuật sẽ phân tích từ khóa theo lĩnh vực khách hàng.Ưu điểm khi nghiên cứu, phân tích bộ từ khóa từ đầu: có được bộ từ khóa tổng thể cho lĩnh vực của khách hàng. Lên kế hoạch viết bài, tối ưu nội dung, liên kết bài viết từ đầu, tránh trường hợp trùng lặp nội dung, trùng từ khóa đã viết.

Viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO (600 từ), tối ưu từ khóa cho bài viết bao gồm tiêu đề, nội dung, thẻ mô tả, thẻ h1, h2, h3, …

Hỗ trợ viết bài chính chuẩn SEO 1500 từ

Thông thường để thúc đẩy từ khóa lên top, cần có 1 bài viết chính, bài viết này được chọn để Google đưa lên top tìm kiếm. Các bài viết phụ sẽ liên kết với bài viết chính và hỗ trợ cho bài viết chính lên top.

Hỗ trợ khai báo index nhanh Google

Sau khi viết bài và đăng bài lên Website, Google chưa nhận diện được ngay tức thời. Để Google nhận diện được bài viết, cần khai báo link bài viết qua công cụ Google Search Console hoặc các công cụ bổ trợ khác.

Khai báo Google Analytics

Công cụ hữu ích cho Website được cung cấp bởi Google. Giúp theo dõi lượt truy cập vào Website, thời gian ở lại Website, phân tích đối tượng khách hàng truy cập Website.

Tăng lượt truy cập cho Website

Số lượng người truy cập, thời gian ở lại Website là một trong các yếu tố để Google đánh giá chất lượng nội dung trên Website: nội dung có hướng đến người dùng, thông tin cung cấp cho người dùng có hữu ích hay không? Vì vậy, hệ thống gia tăng lượt truy cập sẽ giúp Google đánh giá tốt hơn cho Website.

Liên kết nội bộ Website

Liên kết nội bộ là gì? Là các liên kết (link) trỏ qua lại giữa các mục, các bài viết trong Website.Tại sao cần liên kết nội bộ trong Website? Giúp Website được liên kết thành một thể thống nhất, có cấu trúc, để Google nhận diện được từ khóa Website đang tối ưu.

Khai báo Google Search Console

Công cụ hữu ích cho Website được cung cấp từ Google. Công cụ này hỗ trợ khai báo bài viết, xóa đường link lỗi, … để giúp Website vận hành tốt hơn, đúng hướng Google đưa ra.

Báo cáo, phân tích hiệu quả Website

Được thực hiện 3 tháng/lần, website cần có thời gian chăm sóc để đạt được hiệu quả và cập nhật thứ hạng.

Quy Trình Chăm Sóc Website

Tiếp Nhận Nhu Cầu Của Khách Hàng

Chẳng một khách hàng nào khi vào một website mà cảm giác đây là một đơn vị uy tín cả. Tất cả việc tạo dựng uy tín, thương hiệu đều bắt nguồn từ các Content chuẩn SEO. Việc thường xuyên cập nhật thông tin, đặc biệt là những thông tin, kiến thức liên quan đến chuyên ngành mà bạn đang kinh doanh là vô cùng cần thiết. Như vậy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, quan tâm của bạn đến lĩnh vực này. Khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng khi mua sản phẩm của bạn. Những bài viết tin tức này ngoài giúp ích cho SEO web còn giúp tăng giá trị nội dung cho website. Bên cạnh thông tin thì việc xử lý hình ảnh cũng quan trọng không kém. Thường mọi người sẽ nhớ đến hình ảnh một cách dễ hơn. Chính vì việc xử lý hình ảnh sản phẩm cho website sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn.

Gói Chăm Sóc Web Cơ Bản

Gói Cơ Bản sẽ đáp ứng vừa đủ nhu cầu về nội dung chuẩn SEO cho doanh nghiệp của bạn. Gói sẽ bao gồm 10 bài viết và hỗ trợ kiểm tra tối ưu Onpage.

Gói Chăm Sóc Web Nâng Cao

Gói Nâng Cao sẽ là giải pháp nâng cao hơn trong gói Chăm Sóc Website bao gồm cập nhật 15 bài Content SEO tiêu chuẩn và hỗ trợ tối ưu Onpage cho khách hàng.

Gói Chăm Sóc Web Hiệu Quả

Gói Hiệu Quả sẽ mang đến một “đột phá” nho nhỏ với dạng triển khai Topic Cluster. Bao gồm 18 bài viết Chuẩn SEO và 1 Big Content tối ưu các keywords. Quá trình triển khai sẽ giống như một dự án SEO quy mô nhỏ, giúp thúc đẩy website của bạn hiệu quả nhất. Thêm vào đó khi sử dụng gói này khách hàng sẽ được tặng thêm 200 Direct Traffic/ngày giúp thúc đẩy website tối ưu hơn.

Gói Chăm Sóc Web Đột Phá

Gói Đột Phá là gói cao cấp nhất được YOURWEB triển khai dịch vụ dành cho khách hàng. Gói bao gồm 30 bài viết chuẩn SEO và 2 bài Big Content nhằm tối ưu cho Topic Cluster của Doanh Nghiệp. Đây là gói khác biệt thậm chí còn to lớn hơn cho website của khách hàng. Các công việc liên quan đến tối ưu website sẽ được Yourweb tối ưu để CHUẨN SEO nhất.

Phân tích từ khóa chăm sóc website

Việc phân tích từ khóa chăm sóc website nằm trong đầu công việc “xây dựng nội dung cho website”. Đây là công việc chủ yếu trong dịch vụ chăm sóc website mà Yourweb cung cấp.

Mỗi doanh nghiệp, mỗi website luôn luôn sẽ có một hoặc nhiều từ khóa cho nhóm ngành dịch vụ của mình từ đó mình phải có nội dung cho từng keyword cụ thể để tăng trải nghiệm của khách hàng tiềm năng. Nội dung càng tốt, mang lại giá trị cho khách hàng càng cao thì webiste của bạn sẽ “ON TOP” nhanh hơn.

Đội ngũ Marketing của chúng tôi sẽ dùng các công cụ hỗ trợ để phân tích các “hành vi tìm kiếm” của khách hàng. Từ đó sẽ lựa chọn những từ khóa cho dự án “chăm sóc website” của tháng đó.

Lập kế hoạch từ khóa

Mỗi gói dịch vụ sẽ đều có mức hiệu quả khác nhau. Yourweb luôn hướng khách hàng đến việc “kiên nhẫn” trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website. Hiện nay, việc có được một bộ từ khóa đẹp, có cấu trúc rõ ràng sẽ rất có lợi trong việc thúc đẩy website. Một kế hoạch tốt với quy trình triển khai rõ ràng sẽ giúp thúc đẩy website một cách tốt nhất.

Khai Báo Các Công Cụ Google

Đây là bước bắt buộc ở từng website. Các công cụ Google là một trong những tính năng hỗ trợ để bạn có thể theo dõi, lập kế hoạch và xem quá trình phát triển của website. Ngoài ra, website được khai báo các công cụ của Google cũng sẽ đạt điểm “uy tín” hơn trong mắt Google.

Triển Khai Dự Án

Quá trình triển khai dự án sẽ theo như kế hoạch chăm sóc website đã được đưa ra. Trong quá trình nếu có phát sinh hoặc lỗi sẽ được đội ngũ Yourweb chúng tôi hỗ trợ khắc phục và tìm ra phương pháp tốt nhất cho website của bạn.

Tối Ưu Chuẩn Seo Dự Án

Dịch vụ chăm sóc website, nhất là đối với hạng mục content website thì rất cần các bài viết chuẩn SEO. Chuẩn SEO sẽ bao gồm nhiều yếu tố tùy theo đánh giá của Google về trải nghiệm của khách hàng về website. Yourweb sẽ giúp bạn tối ưu ở mức tốt nhất trong hạng mục chăm sóc website để giúp website đạt thứ hạng tốt hơn.

Tối Ưu  Cấu Trúc Website

Đây là hạng mục cần nhiều đến các kỹ thuật viên hiểu về quy trình SEO. Sau khi xem xét, nếu việc điều chỉnh nhanh chóng và không mất nhiều thời gian thì Yourweb sẽ hỗ trợ bạn khắc phục (với điều kiện hosting của website dùng của Yourweb). Nếu là trường hợp còn lại, Yourweb sẽ hỗ trợ bạn thông tin cho đội ngũ quản lý website của bạn để khắc phục vấn đề đó.

File Báo Cáo Kết Quả Chăm Sóc Web

Sau khi hoàn thành dự án chăm sóc web, Yourweb sẽ gửi file báo cáo chi tiết nhất từng hạng mục và các đề xuất của Yourweb cho website bạn. Các đề xuất sẽ liên quan đến website và khả năng phát triển website của bạn.

XEM BÁO CÁO CHĂM SÓC WEBSITE

SỰ KHÁC BIỆT Của Việc Chăm Sóc Website

Hãy tập trung vào công việc kinh doanh của bạn, website để chúng tôi lo.

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Website Của Yourweb

Điểm mạnh của Yourweb chính là đảm bảo cho khách hàng có một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc website để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Website của bạn không chỉ là một cửa hàng kinh doanh online giới thiệu các sản phẩm hiện có của bạn, mà việc sở hữu một Website chuẩn SEO toàn diện còn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Chính vì thế, sau khi đã có một website hoàn hảo, việc bạn cần làm là xây dựng nội dung website chuẩn SEO nhất.

Chăm sóc website sẽ giúp bạn nhận lại những gì tốt nhất và hiệu quả nhất. Dịch vụ xây dựng nội dung website này, công việc được ưu tiên đó chính là cần đẩy mạnh các từ khóa đã được công ty chọn hoặc khách hàng đề nghị. Đưa nó lên thứ hạng trong danh sách kết quả tìm kiếm theo cách thức SEO – Phương pháp tối ưu từ khóa thủ công để có thể khai thác tối đa được giá trị của từ khóa và hiểu sâu hơn người dùng đang muốn tìm kiếm điều gì về sản phẩm, dịch vụ. Nhờ vậy, mà khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng thuận lợi hơn.

Tham Khảo Chi Tiết BẢNG GIÁ CHĂM SÓC WEBSITE và lựa chọn cho mình Gói Chăm Sóc Web phù hợp nhất nhé!

Cơ bản
1,950.000đ/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho Website
 • Cập nhật sản phẩm, nội dung (khách hàng gởi, nếu cần): 10 bài/tháng
 • Cập nhật bài viết chuẩn SEO: 10 bài viết/ tháng
 • Kiểm tra và tối ưu SEO onpage website
 • Hỗ trợ khai báo Index Google
 • Khai báo Google Search Console
 • Khai báo Google Analytics
Liên hệ
Nâng cao
2,950.000đ/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho Website
 • Cập nhật sản phẩm, nội dung (khách hàng gởi, nếu cần): 15 bài/tháng
 • Cập nhật bài viết chuẩn SEO: 15 bài viết/ tháng
 • Kiểm tra và tối ưu SEO onpage website
 • Hỗ trợ khai báo Index Google
 • Khai báo Google Search Console
 • Khai báo Google Analytics
Liên hệ
Đột phá
5,000.000đ/ tháng
 • Phân tích bộ từ khoá tối ưu cho Website
 • Cập nhật sản phẩm, nội dung (khách hàng gởi, nếu cần): 30 bài/tháng
 • Cập nhật bài viết chuẩn SEO: 30 bài viết/ tháng
 • Tặng 2 bài Big Content (1500-2000 từ) tối ưu các từ khóa
 • Kiểm tra và tối ưu SEO onpage website
 • Hỗ trợ khai báo index Google
 • Khai báo Google Search Console
 • Khai báo Google Analytic
 • Tăng lưu lượng truy cập (Traffic) cho website (4000 lượt/tháng)
 • Tạo liên kết nội bộ tối ưu từ khóa giúp Google nhận diện tốt hơn
 • Báo cáo từ khóa lên TOP 3 tháng/lần
Liên hệ

TẠI SAO CHỌN YOURWEB

YOURWEB – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Website Uy Tín

Mục tiêu công ty chúng tôi là luôn mong muốn xây dựng Website của khách hàng sao cho ngày càng chất lượng. Có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.Chúng tôi luôn đến hướng đến sự phát triển Website toàn diện để giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp trong ấn tượng của khách hàng. Qua đó, có thể cải thiện được doanh số khi bán hàng trên website.

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín. Yourweb hiện đang là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất nhất về các giải pháp toàn diện cho Website trên thị trường.

Chỉ từ 2 đến 5 triệu một tháng khách hàng đã sở hữu một dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp cho website của mình. Đây là một chi phí bỏ ra rất rẻ để tăng hiệu quả bán hàng trên web cho bạn. Như vậy, nếu bạn đang cần dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của Yourweb. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mục tiêu của Yourweb là mong muốn xây dựng website của khách hàng ngày càng chất lượng, an toàn và có được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi hướng tới phát triển website một cách toàn diện để từng bước giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh tạo lập được sự uy tín, chuyên nghiệp cho Website của mình. Từ đó, có thể cải thiện được doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận trong quá trình kinh doanh.