Vấn Đề Gặp Phải Khi Không Chăm Sóc Website?

 • Website không có bất kì từ khóa nào có THỨ HẠNG
 • Không tối ưu được vấn đề S.E.O Onpage của Website
 • Nội dung bài viết xây dựng không đồng bộ, không có kế hoạch phát triển Website đủ tốt
 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
 • Bài viết không được Google Index đủ tốt để tăng sự nhận diện
 • Website tồn tại những link hỏng không kiểm soát được
 • Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Dịch Vụ Chăm Sóc Website?

Chăm sóc website là công việc mà chắc chắn bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cũng cần tiến hành ngay sau khi đã xây dựng website xong. Một Website được chăm sóc tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng của họ. Ngoài ra một doanh nghiệp có trang web tốt sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo được lòng tin cho khách hàng. Có thể nói công việc chăm sóc, quản trị website chính là một hình thức quảng bá thương hiệu một cách lâu dài và bền vững, đặc biệt là trong thời đại bùng nổ mua sắm online như hiện này.Hiểu được điều này YOURWEB cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để khách hàng có thể tập trung vào công việc chính của mình.

chăm sóc website

Chăm Sóc Website Bao Gồm Những Công Việc Gì?

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi phải vừa vận hành một website vừa thu hút được tập khách hàng. Những công việc mà chúng tôi thực hiện chăm sóc website một cách tốt nhất.

1. Cập nhật hình ảnh, nội dung cho website

Việc thường xuyên cập nhật thông tin, đặc biệt là những thông tin, kiến thức liên quan đến chuyên ngành mà bạn đang kinh doanh là vô cùng cần thiết. Như vậy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, quan tâm của bạn đến lĩnh vực này. Như vậy khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng khi mua sản phẩm của bạn.

Bên cạnh thông tin thì việc xử lý hình ảnh cũng quan trọng không kém. Thường mọi người sẽ nhớ đến hình ảnh một cách dễ hơn. Chính vì việc xử lý hình ảnh sản phẩm cho website sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn.

2. Thống kê, báo cáo số liệu khi chăm sóc website

Việc theo dõi lượng khách hàng truy cập, lượng khách hàng đặt mua qua website, các mục, sản phẩm được xem nhiều nhất, khách hàng ở lại trang nào lâu nhất,…. Sẽ giúp có một chiến lược chăm sóc website tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

3. Bảo trì hệ thống cho website

Nếu như khách hàng của bạn vào trang web của bạn và thấy đây là một trang web lỗi thì khả năng họ sẽ không bao giờ quay lại một lần nào nữa là rất cao. Chính vì vậy cần theo dõi và bảo trì web định kỳ để phát hiện và xử lý kịp thời khi hệ thống có sự cố. Bên cạnh đó việc backup hệ thống cũng được thực hiện thường xuyên để đảm bảo trang web của bạn sẽ không bao giờ bị “mất sạch” cho dù có bị hack.

4. Tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

Bằng cách theo dõi thứ hạng các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của khách hàng trên website, chúng tôi sẽ tiến hành giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn được cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

Quy Trình Chăm Sóc Website

1. Phân tích yêu cầu chăm sóc website

Sau khi chúng tôi nhận được những thông tin, yêu cầu về chăm sóc website của khách hàng, chúng tôi sẽ làm việc để nắm rõ về sản phẩm, dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu mà bạn có thể cung cấp.

2. Lập kế hoạch

Chúng tôi luôn lên kế hoạch chi tiết cho công việc cần làm để công việc được tiến hành một cách thuận lợi, khoa học nhất.

 chăm sóc website

Lập kế hoạch để công việc được hiệu quả nhất

3. Chăm sóc website

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nên có thể thực hiện mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp.

4. Báo cáo đến khách hàng

Kết quả thực hiện chăm sóc website sẽ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email cho khách hàng.

Các Gói Dịch Vụ Chăm Sóc Website Của Yourweb

Điểm mạnh của Yourweb chính là đảm bảo cho khách hàng có một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp 3 gói dịch vụ chăm sóc website giá rẻ để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Website của bạn không chỉ là một cửa hàng kinh doanh online giới thiệu các sản phẩm hiện có của bạn, mà việc sở hữu một Website chuẩn SEO toàn diện còn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Chính vì thế, sau khi đã có một website hoàn hảo, việc bạn cần làm là xây dựng nội dung website chuẩn SEO nhất. Chăm sóc website sẽ giúp bạn nhận lại những gì tốt nhất và hiệu quả nhất. Dịch vụ xây dựng nội dung website này, công việc được ưu tiên đó chính là cần đẩy mạnh các từ khóa đã được công ty chọn hoặc khách hàng đề nghị. Đưa nó lên thứ hạng trong danh sách kết quả tìm kiếm theo cách thức SEO – Phương pháp tối ưu từ khóa thủ công để có thể khai thác tối đa được giá trị của từ khóa và hiểu sâu hơn người dùng đang muốn tìm kiếm điều gì về sản phẩm, dịch vụ. Nhờ vậy, mà khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng thuận lợi hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Cơ bản
1,900.000đ/ tháng
 • 10 bài viết/ tháng
 • Kiểm tra và tối ưu website
 • Hỗ trợ khai báo index Google
 • Khai báo Google Search Console
 • Khai báo Google Analytics
Liên hệ
CHUẨN SEO
2,950.000đ/ tháng
 • 15 bài viết chuẩn SEO/ tháng
 • Kiểm tra và tối ưu website
 • Hỗ trợ khai báo index Google
 • Khai báo Google Search Console
 • Khai báo Google Analytics
Liên hệ
NÂNG CAO
5,000.000đ/ tháng
 • 30 bài viết chuẩn SEO/ tháng
 • Kiểm tra và tối ưu website
 • Hỗ trợ khai báo index Google
 • Khai báo Google Search Console
 • Khai báo Google Analytic
 • Kiểm tra và báo cáo từ khóa lên top mỗi tháng
 • Tăng lưu lượng truy cập
 • Đi link trỏ về Website để tăng độ uy tín
Liên hệ

Yourweb – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Website Uy Tín

Mục tiêu công ty chúng tôi là luôn mong muốn xây dựng Website của khách hàng sao cho ngày càng chất lượng. Có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi luôn đến hướng đến sự phát triển Website toàn diện để giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp trong ấn tượng của khách hàng. Qua đó, có thể cải thiện được doanh số khi bán hàng trên website.

Chúng tôi với tinh thần làm trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín. Yourweb hiện đang là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất nhất về các giải pháp toàn diện cho Website trên thị trường.

Chỉ từ 2 đến 5 triệu một tháng khách hàng đã sở hữu một dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp cho website của mình. Đây là một chi phí bỏ ra rất rẻ để tăng hiệu quả bán hàng trên web cho bạn. Như vậy, nếu bạn đang cần dịch vụ chăm sóc website của Yourweb. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

TẠI SAO CHỌN YOURWEB

 • Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

  Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ giúp bạn quảng cáo hiệu quả

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 15, Đường Số 1, Cityland Park Hills, P10, Q. Gò Vấp

Điện thoại: (028) 627.65.825

Mail: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

 

© 2015 yourweb.vn . All Rights Reserved.