Chăm Sóc Website Hiệu Quả Chuyên Nghiệp Tại Yourweb

Chăm sóc website hiệu quả là việc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được. Bởi việc sở hữu một trang web tốt sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng. Từ đó gia tăng khả năng mua hàng của khách hàng tại trang web. Dịch vụ chăm sóc website ra đời nhằm mục đích tạo ra một giải pháp cho website của bạn. Vậy chăm sóc web có đơn giản, dễ làm không? Để tìm hiểu vấn đề này trước hết chúng ta hãy tìm hiểu qua những việc cần làm để chăm sóc website nhé.

Chăm sóc website hiệu quả là như thế nào?

Việc chăm sóc website hiệu quả đòi hỏi rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Phải có nền tảng tốt và cập nhật các thay đổi của Google để điều chỉnh lại website cho phù hợp với thay đổi hay cập nhật các thuật toán của Google. Chăm sóc website cũng vậy, nó bao gồm nhiều công việc khác nhau từ việc lên nội dung, thay đổi cấu trúc, link nội bộ của website,…

  • Chăm Sóc Website Hiệu Quả Bằng Cách Tối Ưu Các Tập Tin

Việc tối ưu các tập tin sẽ giúp tăng tốc độ tải của trang web. Một thực tế rằng nếu như trang web của bạn mà có thời gian load quá lâu thì khách hàng sẽ không có kiên nhẫn mà ngay lập tức thoát ra. Không những thế, thương hiệu, doanh nghiệp của bạn sẽ bị khách hàng đánh giá đây là kém chuyên nghiệp.

Chăm sóc website hiệu quả

Để chăm sóc website hiệu quả thì việc tối ưu các tập tin là điều cần thiết.

Trong thời buổi như hiện nay thì doanh nghiệp càng cần phải sở hữu một trang web bán hàng càng mạnh càng tốt. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn, từ đó giúp tăng doanh thu cho công ty.

  • Cập Nhật Nội Dung Cho Website Định Kỳ Hàng Tuần

Bất kỳ website nào dù được doanh nghiệp tạo ra với mục đích là bán hàng hay PR cho thương hiệu thì đều cần phải quan tâm đến chính là nội dung trang web mang lại. Việc luôn cập nhật thông tin sẽ giúp khách hàng cảm nhận được đây là một trang web tốt. Ngoài ra, nội dung này không chỉ cho khách hàng của bạn xem mà cũng là để cho Google biết được website của bạn có hoạt động thường xuyên. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến việc tối ưu hóa của trang web trên công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm trực tuyến ngày càng dựa vào chất lượng nội dung để xếp hạng các trang web cao hơn. Tiêu đề ngắn gọn với nội dung chất lượng cao rất quan trọng để có khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của Google. Nội dung phải phù hợp thì mức độ tương tác của khách hàng mới được gia tăng. Chất lượng bài viết càng tốt thì càng có nhiều khả năng được các công cụ tìm kiếm tìm thấy và đánh giá cao. Điều này có thể dẫn đến sự gia tăng lưu lượng truy cập (traffic) và cơ hội bán hàng từ những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và họ đang có nhu cầu.

  • Chăm Sóc Website Hiệu Quả Với Hình Ảnh, Banner Mới

Điều đầu tiên mà khách hàng thấy khi truy cập vào website của bạn là hình ảnh, các banner. Chính vì vậy bạn cần chăm sóc cho các hình ảnh này sao cho bắt mắt, thu hút khách hàng. Không một khách hàng nào sẽ nhớ đến một trang web với hình ảnh mờ nhạt, nhàm chán. Cập nhật các bài viết, thông tin, hình ảnh hay video quan trọng nếu phát hiện thông tin lỗi thời hay cần điều chỉnh do sai sót.

Một trang website không chỉ là một trang tĩnh mà không cần cập nhật. Website phải năng động, thay đổi và cập nhật thường xuyên để mang lại giá trị cho người dùng, khách hàng. Website cũng phải cập nhật các hình ảnh mới, thay thế các hình ảnh kém chất lượng để nâng cấp hơn về mặt giao diện. Điều quan trọng là phải cập nhật trang web của bạn thường xuyên để giữ cho nó luôn ở mức tốt để duy trì thứ hạng của từ khóa.

  • Cập nhật URL thay đổi

Rút ngắn URL là một phương pháp phổ biến giúp sửa hoặc chuyển tiếp URL. Tuy nhiên, trong trường hợp URL thay đổi, không phải lúc nào bạn cũng có thể xóa một liên kết bị thiếu khi liên kết đã được di chuyển. Việc kiểm tra các link định kỳ để sửa hoặc chuyển tiếp, tránh trường hợp mất link do đổi URL dẫn đến lỗi 404 từ đó giúp website tối ưu về mặt cấu trúc nội bộ hơn.

  • Backup Dữ Liệu Thường Xuyên

Đây là công việc cực kỳ quan trọng để chăm sóc website hiệu quả nhưng lại không được các nhà quản trị web thực hiện thường xuyên. Đây sẽ là một sai sót lớn nếu bạn bỏ qua bước này. Có nhiều website đã bị hack, hosting nhà cung cấp bị lỗi hay các lý do nào đó khác khiến toàn bộ dữ liệu, source code bị mất. Tuy nhiên, việc backup dữ liệu này sẽ đòi hỏi bạn cần có một  kiến thức về hosting. 

Chăm sóc website hiệu quả

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại TPHCM

Phần lớn cách chăm sóc website cũng đều được chia sẻ công khai và rộng rãi rất nhiều trên Internet. Để tiết kiệm chi phí nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn cách tự chăm sóc website của mình. Tuy nhiên việc này sẽ khiến các chủ doanh nghiệp/ startup không có thời gian để tập trung vào chuyên môn và cũng chưa chắc website đó sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Việc cần đến một dịch vụ chuyên nghiệp để chăm sóc website hiệu quả là điều cần thiết.

Niềm Tin Việt sẽ giúp đỡ bạn chăm sóc website cho bạn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó việc chăm sóc website sẽ được kết hợp với các giải pháp marketing online khác, hay chạy quảng cáo Google ads, Facebook nếu khách hàng có nhu cầu. Chắc chắn rằng việc này sẽ mang lại hiệu quả kép tốt đến không ngờ.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình và nhanh nhất.

Xem thêm bài viết

Công Việc Chăm Sóc Website Cụ Thể

Dịch Vụ Chăm Sóc Web Tối Ưu Onpage Cho Website

Vì sao dịch vụ chăm sóc website lại cần thiết cho doanh nghiệp?