Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp

Nền tảng Google được đánh giá là một công cụ quảng cáo tốt nhất trên thế giới. Theo thống kê thu thập từ các chuyên gia, thì dịch vụ liên quan đến Google có số người sử dụng ứng dụng Google để tìm kiếm thông tin phục vụ nhu cầu hàng ngày tại Việt nam lên đến 90%. Chính vì thế, nền tảng Google ngày càng trở nên hữu ích không chỉ với người dùng mà đây còn là cơ hội của các doanh nghiệp nhỏ và lớn với dịch vụ quảng cáo website kênh Google tìm kiếm. Vậy chăm sóc website cho doanh nghiệp để xây dựng chiến dịch quảng cáo như thế nào?. Chúng ta sẽ tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Dịch Vụ Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp - Quảng Cáo Google Là Gì?
Dịch Vụ Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp – Quảng Cáo Google Là Gì?

Chăm sóc website cho doanh nghiệp tiến hành quảng cáo website trên Google tìm kiếm là một hình thức xây dựng quảng cáo thương hiệu phổ biến nhất. Nội dung quảng cáo website sẽ hiển thị bên trên hoặc bên dưới tại trang kết quả của nền tảng Google khi người dùng tiến hành nhập truy vấn. Chất lượng nội dung của bài quảng cáo của bạn chính là yếu tố quan trọng quyết định vị trí của website doanh nghiệp bạn đứng đâu trên trang kết quả tìm kiếm Google. Một chiến dịch quảng cáo website doanh nghiệp trên Google sẽ mang về cho bạn lượng lớn truy cập của người dùng vào website, mang đến khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp và tăng doanh số bán hàng.

Một chiến dịch quảng cáo website doanh nghiệp trên Google sẽ có cấu trúc cơ bản như sau:

  • Một chiến dịch quảng cáo website sẽ có nhiều nhóm quảng cáo
  • Trong một nhóm quảng cáo website lên Google sẽ gồm nhiều mẫu quảng cáo website (thông thường sẽ từ 3 mẫu) và nhiều từ khóa tìm kiếm Google (1 đến 5 từ khóa)
  • Trong một mẫu quảng cáo website sẽ bao gồm các thành phần: từ khóa chính, từ khóa phụ, hình ảnh, video, URL hiển thị, backlink, tiêu đề, mô tả, nội dung, tiện ích quảng cáo….

Các Bước Chăm sóc website cho doanh nghiệp

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi phải vừa vận hành một website vừa thu hút khách hàng. Công việc chăm sóc website mà chúng tôi thực hiện một cách tốt nhất bao gồm nhiều đầu việc và quan trọng nhất là các công việc sau:

Nghiên cứu bộ từ khóa của website

Bộ phận kỹ thuật sẽ phân tích từ khóa theo lĩnh vực khách hàng.Ưu điểm khi nghiên cứu, phân tích bộ từ khóa từ đầu: có được bộ từ khóa tổng thể cho lĩnh vực của khách hàng. Lên kế hoạch viết bài, tối ưu nội dung, liên kết bài viết từ đầu, tránh trường hợp trùng lặp nội dung, trùng từ khóa đã viết.

Viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO (Tối thiểu 800 từ), và một bài Big Content (Topic) giúp tối ưu từ khóa cho bài viết bao gồm tiêu đề, nội dung, thẻ mô tả, thẻ h1, h2, h3, …

Bài viết chính chuẩn SEO

Thông thường để thúc đẩy từ khóa lên top, cần có 1 bài viết chính, bài viết này được chọn để Google đưa lên top tìm kiếm. Các bài viết phụ sẽ liên kết với bài viết chính và hỗ trợ cho bài viết chính lên top.

Hỗ trợ khai báo Index Google

Sau khi viết bài và đăng bài lên Website, Google chưa nhận diện được ngay tức thời. Để Google nhận diện được bài viết, cần khai báo link bài viết qua công cụ Google Search Console hoặc các công cụ bổ trợ khác.

Tăng lưu lượng truy cập (Direct Traffic)

Số lượng người truy cập, thời gian ở lại Website là một trong các yếu tố để Google đánh giá chất lượng nội dung trên Website: nội dung có hướng đến người dùng, thông tin cung cấp cho người dùng có hữu ích hay không? Vì vậy, hệ thống gia tăng lượt truy cập sẽ giúp Google đánh giá tốt hơn cho Website.

Liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ là gì? Là các liên kết (link) trỏ qua lại giữa các mục, các bài viết trong Website.Tại sao cần liên kết nội bộ trong Website? Giúp Website được liên kết thành một thể thống nhất, có cấu trúc, để Google nhận diện được từ khóa Website đang tối ưu.

Báo cáo hiệu quả chiến dịch chăm sóc website

Được thực hiện 3 tháng/lần, website cần có thời gian chăm sóc để đạt được hiệu quả và cập nhật thứ hạng.

Đơn Vị Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp

chăm sóc website cho doanh nghiệp
Đơn Vị Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp – Quảng Cáo Website Trên Google Uy Tín

Với những kiến thức quảng cáo đăng tải trên Google, mọi người vẫn thường nghĩ bất kì ai cũng có thể chăm sóc website cho doanh nghiệp ,đăng và chạy một quảng cáo website lên trên Google . Nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí đã tự đăng ký tài khoản quảng cáo Google Ads và xây dựng chiến dịch nhưng quảng cáo đã không đạt hiệu quả, thậm chí gây tổn thất chi phí nghiêm trọng. Việc xây dựng chiến dịch quảng cáo trên Google không chỉ đòi hỏi những kiến thức cơ bản về Google Ads mà còn phải am hiểu về kiến thức chất lượng quảng cáo, kinh nghiệm chạy quảng cáo lâu năm và cách tối ưu chi phí cho từ khóa.

Vì vậy, lời khuyên chân thành đưa ra cho doanh nghiệp bạn chính là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị chạy quảng cáo uy tín để được hỗ trợ và tạo ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Yourweb tự hào là một trong những địa chỉ chăm sóc website cho doanh nghiệp – cung cấp dịch vụ quảng cáo website hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích như:

  • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo
  • Hợp đồng làm việc rõ ràng
  • Giá cả dịch vụ hợp lý, chia thành nhiều phân khúc để phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Cam kết mang đến chất lượng thực thông qua các báo cáo kết quả
  • Đưa đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả 
  • Cải thiện chất lượng website cho khách hàng trở thành website chuẩn SEO

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về kinh doanh, hãy đón đọc những bài sau của Yourweb tại https://yourweb.vn/tin-tuc/   

Yourweb- đơn vị hỗ trợ giải pháp kinh doanh hiệu quả, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo những giải pháp tốt nhất, uy tín chất lượng nhất cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm:

Xây Dựng Chiến Lược SEO Từ Khóa Trên Google