Cách Quảng Cáo Website Top Google Một Cách Hiệu Quả Nhất

Google Adwords hiện nay chính là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên vì hiệu quả của nó nên sự cạnh tranh của nó cũng là rất lớn. Vậy làm như thế nào để có thể quảng cáo website top Google này một cách hiệu quả nhất?

Điều Kiện Để Quảng Cáo Có Thể Hiển Thị Ở Vị Trí Đầu Của Google

Khi mọi người tìm kiếm theo từ khóa trên Google, những mẫu quảng cáo này có thể xuất hiện ở vị trí trên hoặc dưới những kết quả tìm kiếm.

Vị trí của quảng cáo là rất quan trọng, vị trí càng cao càng bắt mắt càng dễ dàng tiếp cận người dùng. Và vị trí này được trên xác định bởi Thứ hạng quảng cáo của bạn.

quảng cáo website top Google

Vị trí quảng cáo Google Adwords

Đây là sự kết hợp của nhiều yếu tố như giá thầu, chất lượng của mẫu quảng cáo tại thời điểm đấu giá, ngưỡng Thứ hạng quảng cáo, ngữ cảnh tìm kiếm của người tìm kiếm (như yếu tố vị trí, thiết bị truy cập, thời gian khách hàng tìm kiếm, cụm từ khóa tìm kiếm, các quảng cáo khác và kết quả tìm kiếm, cũng như là các tín hiệu và thuộc tính khác) và tác động dự kiến ​​phần mở rộng và các định dạng quảng cáo khác.

Cách Quảng Cáo Website Top Google Hiệu Quả

Để mẫu quảng cáo website bạn lên được top Google một cách tốt nhất, bạn có thể lưu ý những yếu tố sau:

Cải thiện Thứ hạng quảng cáo: Bạn cần phải cân nhắc lại các thông tin liên quan về doanh nghiệp, cũng như lĩnh vực kinh doanh của bạn vào quảng cáo để cải thiện được tỷ lệ nhấp/truy cập (CTR). Bạn có thể cải thiện bằng cách tạo quảng cáo với phần mở rộng như liên kết trang web.

Tập trung mức độ liên quan: Hãy đảm bảo rằng quảng cáo và trang đích của bạn phải có liên quan đến nội dung, từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm. Nếu như điều khách hàng đang tìm kiếm và trang web của bạn không liên quan thì cho dù trang web của bạn có hiển thị ở trang đầu thì khách hàng cũng sẽ không truy cập dẫn đến hiệu suất kém.

quảng cáo website top Google

Cách quảng cáo website top Google

Giữ cho giá thầu luôn cạnh tranh: Giá thầu của bạn cần phải đủ cao để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Xem qua ước tính giá thầu đầu để có thể đặt giá thầu cạnh tranh, hợp lý nhất cho vị trí hàng đầu.

Theo dõi kết quả chiến dịch: Theo dõi thường xuyên và liên tục sẽ giúp bạn có thể khắc phục kịp thời nếu xảy ra sự cố hoặc cải thiện phù hợp nếu như quảng cáo không hiệu quả.

Chi Phí Quảng Cáo Website Top Google

Nếu bạn chọn chạy quảng cáo Google Adwords để quảng cáo website top Google thì hiện nay có 3 hình thức tính chí phí như:

– CPC – Tính phí theo số lần khách hàng click vào quảng cáo. Có nghĩa là mỗi lần mà khách hàng click/truy cập vào quảng cáo website của bạn, Google sẽ thu một khoản phí tương ứng.

– CPM – Tính phí theo số lần hiện thị quảng cáo. Google sẽ dựa vào số lần quảng cáo được hiển thị để tính chi phí mà bạn phải trả.

– CPA – Tính phí khi khách hàng thực hiện một hành động cụ thể nào đó trên website của bạn, sau khi mà khách hàng click vào quảng cáo của bạn.

quảng cáo website top Google

Những hình thức tính phí quảng cáo website trên Google

Cuối cùng, một lưu ý quan trọng để có thể quảng cáo cho website của bạn có thể lên top Google và đạt hiệu quả thì nội dung của website là rất quan trọng. Nếu website của bạn thiếu hấp dẫn, không hữu ích với người dùng thì cho dù khách hàng có truy cập cũng sẽ không giúp ích được gì.

Trên đây là những lưu ý giúp quảng cáo website top Google một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay qua Hotline (028)627.65.825 với chúng tôi để nhận được tư vấn và nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: 15 Đường Số 1, CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028)627.65.825

Email: info@yourweb.vn | support@yourweb.vn

Fanpage: facebook.com/yourweb.oursolution

Website:  yourweb.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *