Cách Quảng Cáo Trên Youtube Được Tiến Hành Thuận Lợi

Bạn đã chuẩn bị những bước cơ bản để phục vụ cho công tác quảng cáo google của công ty, đã thực hiện quay xong video nhưng trong quá trình đưa lên youtube bị một số lỗi khiến không thể thực hiện được hay do không xác định trước cách quảng cáo trên youtube nên không đạt được mục tiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để mọi việc được thực hiện thuận lợi.

cách quảng cáo trên youtube

Làm như thế nào để quảng cáo Youtube được tiến hành thuận lợi?

Cách Quảng Cáo Trên Youtube Phù Hợp Với Mục Tiêu Xây Dựng Chiến Dịch

Mỗi một chiến dịch khi xây dựng luôn nhằm một mục tiêu nhất định nên cách quảng cáo trên youtube cho mỗi mục tiêu đó cũng khác nhau.

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Bạn phải xác định xem quảng cáo bạn thực hiện là muốn tác động đến những khách hàng mới hay những khách hàng quen của doanh nghiệp để xây dựng nội dung và điều chỉnh tùy chỉnh sao cho phù hợp hơn. Với doanh nghiệp muốn tiếp cận với khách hàng mới, thông tin bạn cung cấp phải chi tiết, cụ thể, thông tin mà đối tượng khách hàng mới cần. còn với doanh nghiệp muốn tăng sự nhận diện thương hiệu cho những khách hàng cũ thì phải có những thông tin đã được nâng cấp và có sự mới lạ nhưng không quá khác biệt.

Làm Sao Để Chạy Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả?

2. Mong muốn tác động đến quyết định mua hàng

Quảng cáo phải chứng minh cho khách hàng về sự cần thiết của sản phẩm dịch vụ đang quảng cáo và đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho khách hàng.

3. Tăng doanh số bán hàng

Nghiên cứu cách thức khiến cho sản phẩm, dịch vụ của bạn trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng, thu hút thêm nhiều lượng mua hàng hóa để tăng doanh thu cho công ty.

4. Mong muốn khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ lâu dài và thường xuyên

Với hy vọng khách hàng sẽ gắn bó lâu dài với công ty, bạn phải cho khách hàng thấy triển vọng phát triển và duy trì lâu dài của sản phẩm, dịch vụ. 

cách quảng cáo trên youtube

Đặt mục tiêu cụ thể giúp đo lường tốt nhất sự thành công của một chiến dịch

Lưu Ý Để Quảng Cáo Không Bị Từ Chối Trên Youtube

Khi đã lựa chọn được những cách phù hợp cho mục tiêu quảng cáo của công ty những do một số lý do khiến video của bạn không thể chạy quảng cáo trên youtube. Hãy kiểm tra một số lỗi sau bạn sẽ có thể tìm ra được nguyên nhân để sửa chữa:

1. Định dạng video không phù hợp

Không phải video nào cũng sẽ được youtube chấp nhận, youtube chỉ nhấp nhận video có đuôi: .mov, .mp4, .mpeg$, .avi, .mpegps, .wmv, .flv, .3gpp, .webm, .dnxhr, .prores, .cineform, .hevc (h265).

Đối với các video có đuôi khác các đuôi ở trên, bạn phải tiếng hàng chuyển đổi sao pho phù hợp.

2. Video không thể phát

Vì một số nguyên nhân nào đó khiến video của bạn không thể phát trên thiết bị điện tử. Thử kiểm tra một số lỗi liên quan đến tiện ích hỗ trợ phát video; kiểm tra kết nối; hoặc lỗi đến từ chính thiết bị lưu trữ video khiến khi đưa lên trang youtube không thể phát.

3. Nội dung video gây khó hiểu về sản phẩm, dịch vụ quảng cáo hoặc chứa văn bản khó đọc

Nội dung của quảng cáo phải rõ ràng, thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch quảng cáo. Nếu video quảng cáo chứa văn bản nó phải có nội dung dễ đọc; không chức những ngôn ngữ khó hiểu hoặc chữ bị nhòe hoặc quá nhỏ.

Thủ Thuật Chạy Quảng Cáo Trên Youtube Hiệu Quả

4. Chất lượng video kém

Chất lượng video khiến khách hàng không thể xem rõ nội dung của video do hình ảnh mờ, màu sắc kém,….. gây mất thiện cảm cho người xem.

5. Video có chứa nội dung vi phạm 

Những video có chứa những nội dung bị cấm theo quy định pháp luật cũng sẽ bị cấm và buộc doanh nghiệp phải gỡ bỏ.

Ngoài ra, bạn phải kiểm tra kỹ nội dung của video không được vi phạm quyền sở hữu trí tuệ khiến doanh nghiệp bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến một số quyền về sở hữu trí tuệ.

cách quảng cáo trên youtube

Chú ý để quảng cáo không bị báo cáo và khiến người dùng khó chịu

Để được tư vấn thêm chi tiết về cách quảng cáo trên youtube, hãy liên hệ với công ty Yourweb chúng tôi qua Hotline (028)627.65.825 để được nhân viên của Yourweb hỗ trợ nhanh nhất nhé.