Cách giúp Website của bạn lên top nhanh và đơn giản nhất.

TOP GOOGLE

Website lên top, một trong những mong muốn mà bất cứ người kinh doanh online trên website quan tâm, bởi lẻ khi trang web của bạn có thứ hạng cao trên google, thì đồng nghĩa với việc các sản phẩm của bạn sẻ tiếp thị đến người dùng nhanh hơn đối thủ của bạn. Chính vì vậy thuật ngữ Search Engine Optimization ra đời hay còn gọi là S.E.O. Thế nhưng kiến thức S.E.O là quá rộng và mất nhiều thời gian để bạn có thể học và thành thạo được S.E.O website.

Nhưng bạn đừng lo hôm nay Yourweb sẻ giúp bạn giải quyết bài toàn này. Bạn không cần quá chuyên sâu về S.E.O mà cũng có thể giúp trang web của bạn lên top. Hãy xem những gì chúng tôi sắp nói và làm theo để có một trang Web kinh doanh hiệu quả.

Bí kíp để có một trang Web lên top mà không cần quá hiểu biết về S.E.O

Bạn cần một website đạt chuẩn của Google. (Chuẩn S.E.O). Đúng như vậy website chính là nền móng cho việc kinh danh doanh của bạn, và cũng là bộ khung quan trọng để bạn có thể giúp các sản phẩm của bạn lên top google để tiếp thị sản phẩm của bạn đến người tìm kiếm nhanh hơn đối thủ khác. Một trang web chuẩn Google phải đáp ứng được rất nhiều các yếu tố phức tạp, đối với những đã có kinh nghiệm và kiến thức về S.E.O thì điều đó thật đơn giản. Thế nhưng với bạn một người mới kinh doanh và không có thời gian để học các kiến thức chuyên sâu về S.E.O thì đây thật sự là bài toán khó giải.

KHO-GIAO-DIEN

Thế nhưng đừng nản lòng, tôi xin mách cho bạn rằng, bạn không cần quá lo lắng về một trang web chuẩn S.E.O vì tại kho giao diện của Yorweb, bạn có thể chọn cho mình một mẫu website mẫu đã được chúng tôi làm ra để dành riêng cho bạn, hãy yên tâm vì tất cả chúng đều được chúng tôi tôi ưu chuẩn Google cho bạn từ trước, và việc của bạn là hãy xem những mẫu web trên kho giao diện của Yourweb và liên hệ với chúng tôi để hoàn thành trang web chuẩn Google của bạn.

Giao Diện Chuẩn Google Tại Yourweb.

Hãy xây dựng nội dung cho trang web của bạn.

noi-dung-tren-web

Xây dựng nội dung trên Website là một trong những công việc quan trọng nhất, để giúp trang web của bạn lên top của Google, một website được người tìm kiếm đánh giá độ uy tín và chuất lượng tốt sẻ thông quan nội dung của bạn, chính vì vậy khi bạn đã có website chuẩn Google tại Yourweb, hãy xây dựng nội dung ngay hôm nay.

noi-dung-web

Xây dựng thật nhiều liên kết trên website của bạn.

Liên kết nội bộ.

  • Liên kết nội bộ là gì?

Liên kết nội bộ, tức là bạn đặt các đường dẫn link được ẩn trong từ khóa mà bạn muốn S.E.O, những liên kết từ bài viết hoặc các sản phẩm sẻ trỏ đến các trang mục tiêu mà bạn muốn lên top.

links-noi-bo

Liên kết Backlinks.

  • Backlinks là gì?

Backlink hay còn gọi là textlink sẽ giúp bạn thu được một lượng traffic giúp website trở nên uy tín và lên TOP nhanh hơn.Ngoài cách seo từ khóa lên top Google bằng content thì đây cũng là một yếu tố phụ trợ rất nhiều cho công việc SEO. Xây dựng những backlink trên các website có nội dung liên quan tránh bị đánh giá spam hoặc lượng truy cập không có tỉ lệ chuyển đổi.

banklinks

Lưu ý rằng không nên xây dựng backlink từ những site chứa mã độc tránh việc website của bạn bị Google phạt.

Bước cuối cùng là hãy tiếp tục thiết kế nội dung và xây dựng backlinks không ngừng để trang web của bạn lên top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *